Kinh hãi phát hiện người chết trong tư thế treo cổ trong nhà kho

TPO - Sáng 26/12, lực lượng chức năng thành phố Huế đang tiến hành xác minh danh tính, nguyên nhân tử vong của một thanh niên. Người này được phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong một nhà kho thuộc phường An Tây (Huế).

Đôi giày vải của nạn nhân mang khi tử vong
Đôi giày vải của nạn nhân mang khi tử vong

Trước đó, vào chiều tối 25/12, chị Châu Thị D (ngụ tổ dân phố 9, phường An Tây) nghe tiếng chó sủa vọng ra từ một nhà kho gần nhà nên tiến hành kiểm tra.

Tại đây, chị D bất ngờ phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trong tư thế treo cổ, ngay giữa gian nhà kho. Gia đình chị D lập tức báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng.

Công an thành phố Huế sau đó có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên xấu số kể trên.

Nam thanh niên có chiều cao khoảng 1,6 mét, tuổi từ 22 đến 24, mặc quần Jean đen, áo màu xám có sọc đỏ 2 bên, chân đi giày vải màu xanh. Đặc biệt, trên người thanh niên này không có giấy tờ tùy thân.

Chính quyền địa phương cùng dân trong vùng tiến hành khâm liệm nạn nhân theo nghi thức truyền thống. Trong ngày 26/12, nếu không có người thân đến nhận thi thể, nạn nhân được chôn cất tại nghĩa trang nhân dân thành phố Huế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng