Kinh hãi phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng vệ sinh

TPO - Tại phòng vệ sinh của một cao ốc, cư dân tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông tử vong, bốc mùi hôi thối. Công an địa phương đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Kinh hãi phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng vệ sinh
Đến 20h tối ngày 13/3, Công an thị xã Dĩ An,  Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi ông Nguyễn Mạnh Quân (SN 1961, ngụ Bình Dương) để điều tra nguyên nhân tử vong của ông này.
Kinh hãi phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng vệ sinh - ảnh 1
Công an khám nghiệm hiện trường 
Trước đó, chiều tối cùng ngày cư dân tại chung cư An Bình, P.An Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương phát hiện ông Quân tử vong trong nhà vệ sinh và đang bốc mùi hôi thối. Theo lời bảo vệ chung cư An Bình, do không thấy ông Quân  sống ở tầng 19 của chung cư xuống dưới phòng bảo vệ để chơi như những ngày trước đó nên lên xem vì có linh cảm không tốt.
Kinh hãi phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng vệ sinh - ảnh 2
Chung cư nơi xảy ra vụ việc 

Bảo vệ lên trên và đứng trước cửa nhà ông Quân để gọi nhưng vẫn không thấy ai trả lời. Nhìn qua khe hở vào phía trong thì phát hiện nạn nhân nằm bất động trong nhà vệ sinh.
Sự việc sau đó được nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an TX.Dĩ An có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc.
Hiện, Công an TX.Dĩ An đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Quân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng