Kinh hãi phát hiện thầy giáo chết sau nhà với vết hằn trên lưng

Khi đến học thêm, học sinh kinh hãi phát hiện thầy giáo nằm chết phía sau nhà, xung quanh có nhiều vết máu. Trên lưng thầy có vết hằn.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể thầy giáo. Ảnh: Lê Huân.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể thầy giáo. Ảnh: Lê Huân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 29/8, một học sinh tên N. đến nhà thầy giáo Châu Văn Rạng (62 tuổi, trú tại số nhà 554 Trần Hưng Đạo, thuộc KP.1, P.Đức Long, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để học thêm nhưng không thấy thầy ra mở cửa.

Nhìn thấy cửa phụ bên hông nhà không khóa, N. đi vào trong nhà và phát hiện thầy Rạng nằm phía sau nhà, xung quanh có rất nhiều máu. Em N. hoảng hốt chạy ra ngoài hô hoán, thông báo cho những người dân xung quanh.

Kinh hãi phát hiện thầy giáo chết sau nhà với vết hằn trên lưng - ảnh 1 Căn nhà 3 tầng của nạn nhân. Ảnh: Lê Huân.

Nhận tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần đùi, nằm nghiêng, có nhiều máu chảy ra từ mũi, miệng nhưng đã khô. Đặc biệt, sau lưng nạn nhân có vết hằn sâu.

Được biết, thầy Rạng là một thầy giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng tại TP.Phan Thiết. Hằng ngày có rất nhiều học sinh đến nhà thầy học thêm ngoại ngữ. Nạn nhân sống một mình trong căn nhà 3 tầng, vợ và 3 con của thầy đều sinh sống tại TP.HCM.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo Công an TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá