Kinh hoàng mẹ bị con trai dùng đũa đâm chết

Trong lúc chăm sóc mẹ già yếu bị bệnh tai biến, đứa con trai đã hết sức tàn ác khi thẳng tay đánh đập rồi dùng chiếc đũa đâm vào họng mẹ đến chết.

Đám tang người mẹ xấu số
Đám tang người mẹ xấu số

> Gia cảnh khốn cùng của nghịch tử mê game giết mẹ
> Con trai rủ bạn về nhà đánh bố gãy tay để cướp
> Giết cha vì không cho mua xe máy

Đám tang người mẹ xấu số
Đám tang người mẹ xấu số.

Chiều 4/5, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) đã bàn giao hồ sơ và hung thủ Lê Văn Phước (46 tuổi, ngụ ấp Phước Lý, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra, xử lý hành vi giết người mà nạn nhân chính là người sinh thành ra đối tượng này.

Theo cơ quan điều tra, bước đầu tại Công an, Phước đã khai nhận hành vi mất nhân tính: đánh đập tàn nhẫn dẫn đến cái chết của mẹ ruột mình là bà Lý Thị Ngà (86 tuổi, ngụ cùng địa chỉ với Phước).

Theo đó, chiều tối 3/5, bà Ngà do không đi đứng được phải nằm một chỗ nên "đi ngoài" ra quần. Lúc này vợ Phước là Nguyễn Thị Ngọc Hiền kêu chồng phụ mình xốc nách đưa bà Ngà vào nhà vệ sinh lau rửa. Tại đây, Phước kêu bà Ngà há ra để xúc miệng nhưng thấy mẹ không làm được Phước đã đánh đập, dùng tay bóp miệng rồi tàn ác lấy chiếc đũa đâm vào họng mẹ.

Lúc này chị Hiền can ngăn nhưng bị Phước xô ngã nên chị bỏ đi. Chưa dừng lại đó, đứa con “trời đánh” tiếp tục vừa đánh vừa chửi mẹ khiến những người hàng xóm bất bình gọi điện báo Công an. Đến khoảng 19h cùng ngày, chị Hiền trở về phát hiện bà Ngà đã chết với nhiều thương tích trên người và tên Phước đã bị bắt khẩn cấp ngay trong đêm.

Theo những người hàng xóm thì việc hành hạ, đánh đập mẹ ruột của Phước thường xuyên xảy ra trong quá trình nuôi mẹ bệnh. Được biết dù là con ruột, thay các anh, chị em nuôi mẹ nhưng Phước vẫn được trả lương hàng tháng. Nhiều lần, khi các con bà Ngà về thăm và thấy mẹ bị thương tích gặng hỏi thì Phước cho biết bà bị té ngã.

Vụ việc xảy ra làm người dân vô cùng bất bình và mong chờ cơ quan chức năng xử lý thật nặng đứa con "trời đánh".

Theo Vũ Lê
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá