Kỷ luật Phó bí thư huyện bị tố 'tòm tem' với vợ người trong ô tô

Ngày 25/12, UB Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai cho biết, cơ quan đã ra quyết định thi hành kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Rơ Lan Ngoan- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đức Cơ vì đã có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Anh Hải đang kể lại sự việc với PV. Ảnh: VietNamNet
Anh Hải đang kể lại sự việc với PV. Ảnh: VietNamNet

Quyết định kỷ luật được ban hành ngày 17/12/2014. Nội dung chính của Quyết định thể hiện, UB Kiểm ta Tỉnh ủy nhận định, ông Ra Lan Ngoan là cán bộ trẻ, được đào tạo trong môi trường quân đội, có triển vọng phát triển. Tuy nhiên, đồng chí Ngoan thiếu phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ nam- nữ bất chính, vi phạm phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên; vi phạm những điều đảng viên không được làm, đặc biệt là trong giai đoạn khắc phục những tồn tại, hạn chế sau kiểm điểm Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” với trọng tâm là chống suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt và chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Vi phạm này gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình; gây tổn hại đến uy tín của cá nhân ông Ngoan và của cấp ủy đảng.

Chính vì vậy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai đã ra quyết định kỷ luật ông Ngoan với hình thức cảnh cáo.

Kỷ luật Phó bí thư huyện bị tố 'tòm tem' với vợ người trong ô tô - ảnh 1 Quyết định của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai.

Trước đó, như đã thông tin, vào đêm 20/10/2014, ông Nguyễn Thanh Hải (38 tuổi, trú tổ dân phố 4, thị trấn Chư Ty, Đức Cơ, Gia lai) đã bắt quả tang ông Ngoan và vợ ông đang quan hệ bất chính trên xe ô tô của ông Ngoan ở một khu rừng cao su.

Trước khi "bắt tận tay", ông Hải đã nghe dư luận nói nhiều về việc vợ ông và ông Ngoan có quan hệ ngoài luồng nhưng do chưa có bằng chứng nên ông Hải vẫn tin vợ mình. Chính vì vậy, sau khi biết sự thật, ông Hải đã làm đơn tố cáo vi phạm ông Ngoan lên các cấp chính quyền ở Gia Lai.

Theo Thiên Thư

Báo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá