Là bố hay là ông?

Nguyễn Văn Thủy, 37 tuổi, trong những lần đi làm công trường xây dựng đã xin ngủ nhờ nhà mẹ con chị Ng. Kết quả, mẹ mang thai 5 tháng, con mới 13 tuổi cũng mang bầu được 4 tháng rưỡi (!).

Ở một xã nghèo thuộc huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai, có một cô bé tên là Nguyễn Thị N., sinh tháng 11/1993, đang sắp trở thành người mẹ bất đắc dĩ do hành vi phạm tội của tên Nguyễn Văn Thủy (37 tuổi), ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hoá).

Cho đến lúc này, khi Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Gia Lai đã kết luận điều tra vụ án, nhiều người và ngay cả chúng tôi vẫn không hiểu vì sao bi kịch lại xảy ra với cháu N.

Bởi tên Thuỷ tuy đã có vợ con ở Thanh Hoá, nhưng khi vào làm thợ xây ở huyện Đắk Đoa đã làm quen và mồi chài được một người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Ng., 39 tuổi, mẹ của cháu N.

Cháu N. học hết lớp 6, vì nhà nghèo, lại chỉ có một mẹ một con nên cháu phải bỏ học để cùng mẹ đi làm phụ hồ cho các công trình xây dựng.

Trong những lần đi làm công trình xây dựng, tối đến phải thuê hoặc ngủ nhờ ở những chỗ người quen, vì điều kiện chật chội nên Thủy và mẹ con cháu N phải ngủ chung một giường.

Và tên Thủy đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Là người đàn bà đã qua sinh nở, hiện tại cũng đang có thai đến 5 tháng với tên Thuỷ, nhưng khi thấy cháu H. có biểu hiện mang thai, chị Ng. cũng không hề hay biết.

Chỉ đến ngày 27/5, khi chị Ng. dẫn con gái về thăm bà ngoại của cháu, thấy bụng của 2 mẹ con to lùm lùm như nhau, bà dò hỏi cháu gái thì được nó kể cho nghe hành vi của tên Thuỷ.

Choáng váng, bà bắt cả con gái và cháu ngoại đi khám trên bệnh viện. Oái oăm quá, người mẹ có thai được 5 tháng, còn mầm sống trong bụng đứa con gái cũng đã 4 tháng 15 ngày.

Bà ngoại cháu N. đã làm đơn tố cáo với cơ quan Công an, ngay sau đó tên Thủy đã bị Công an huyện Đắk Đoa bắt khẩn cấp.

Chỉ thương cho cháu N., cháu đang từng ngày từng tháng phải vật vã với nỗi vất vả của người đàn bà, trong khi mẹ cháu cũng không giúp được gì, bà ngoại nghèo cũng chẳng có tiền mua đồ ăn bồi dưỡng cho cháu…

Theo T. Hòa
Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng