Lạ kỳ vụ thoát tội dâm ô vì 'của qúy' giả

Trong khi củng cố hồ sơ để xử lý hành vi dâm ô, cơ quan tố tụng phát hiện người thực hiện hành vi là nữ mang 'của quý' giả.

Lạ kỳ vụ thoát tội dâm ô vì 'của qúy' giả

>Bé 12 tuổi tố bị ép làm 'chuyện ấy' kiểu đồng tính
>Sinh viên 'nghiện' phim đen, dâm ô bé 13 tuổi
>Chồng 'làm bậy' với 3 em họ , vợ đôn đáo lo tiền bồi thường

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vừa có quyết định không khởi tố vụ án hình sự vụ dâm ô đối với trẻ em.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 1h15 sáng 2/8, cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ kiểm tra phòng của một khách sạn ở quận Ninh Kiều phát hiện một thanh niên và cô gái đang ở chung phòng. Thanh niên được xác định tên là Ngọc Tê (28 tuổi, Việt kiều ở Australia), cô gái tên là Tư (sinh ngày 20/10/1997, tính đến thời điểm kiểm tra thì chưa đủ 16 tuổi).

Cả hai được mời về công an phường. Qua làm việc, Ngọc Tê cho biết mình quen với Tư vào khoảng tháng 3 khi về Việt Nam và giữa hai bên trao đổi số điện thoại, nảy sinh tình cảm yêu đương với nhau. Ngày 15/7, Ngọc Tê từ Australia về Việt Nam và thuê phòng khách sạn nói trên để ở và rủ Tư đến ở chung từ ngày 16/7 cho đến khi bị kiểm tra. Chưa đủ 16 tuổi nhưng Tư đã có một con gái 14 tháng tuổi.

Ngọc Tê khai nhận trong khi ở chung phòng cả hai đã ba lần “quan hệ”. Tư cũng khai nhận điều này. Ngay sau đó, Ngọc Tê bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Trong khi đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự Ngọc Tê tội Dâm ô đối với trẻ em, cơ quan điều tra phát hiện ra Ngọc Tê không phải là đàn ông. Tê thừa nhận “bộ súng ống” của mình chỉ là đồ giả làm bằng silicon. Và chỉ bằng vài động tác, Tê đã tháo bỏ bộ phận ấy ra khỏi vị trí trên người mình để chứng minh.

Cơ quan tố tụng xác định Ngọc Tê vừa chuyển giới tính từ nữ sang nam từ tháng 6. Việc chuyển giới tính này được chính quyền nơi Ngọc Tê sinh sống cho phép và công nhận. Phía Australia cũng đã xác định và công nhận đương sự chính thức là đàn ông trên giấy tờ nhân thân.

Trước đó, để củng cố hồ sơ vụ việc, cơ quan điều tra cũng đã trưng cầu giám định pháp y về tình dục đối với Ngọc tê. Kết luận của Trung tâm pháp y TP Cần Thơ cho rằng: “Ngọc Tê là nữ giới đã phẫu thuật chuyển giới tính nhưng bộ phận sinh dục vẫn là nữ nên không thể quan hệ tình dục với nữ được”.

Ngọc Tê thực hiện phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, mọi thứ đều ổn chỉ trừ… “cái đó”. Cho nên dáng vẻ bên ngoài của Ngọc Tê trông khá “chuẩn men”, khiến ai mới nhìn cũng nghĩ đó đích thị là đàn ông.

Cuối cùng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự vụ việc này. Quyết định này được Viện kiểm sát cùng cấp đồng ý. Đồng thời, cơ quan điều tra cũng ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính Ngọc Tê 1,5 triệu đồng về hành vi xâm hại đến sức khỏe người khác.

* Tên nhân vật đã thay đổi

Theo Pháp Luật TP HCM

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng