Lại hoãn toà xử các cựu công an trấn tiền gái mại dâm

Sau khi xác minh một bị cáo là cựu công an TP Lạng Sơn bị ốm đột xuất, đang nằm bệnh viện, TAND TP Lạng Sơn buộc phải tuyên bố hoãn phiên toà. Hiện chưa biết bao giờ phiên tòa xét xử vụ án này mở lại.

HĐXX tuyên bố hoãn toà thêm mộtt lần nữa
HĐXX tuyên bố hoãn toà thêm mộtt lần nữa

HĐXX do thẩm phán Chu Thị Nguyễn Phin làm chủ toạ công bố đơn xin vắng mặt, đề nghị hoãn toà (có xác nhận của bệnh viện) của bị cáo Triệu Văn Hiếu.

Thẩm phán Phin giải thích: “Đơn này, toà mới nhận được lúc 9 giờ sáng nay. Ngay sau đó, chúng tôi cử cán bộ đến bệnh viện đa khoa Lạng Sơn xác minh, đúng là bị cáo Hiếu đang nằm viện với chứng bệnh áp huyết cao, rối loạn tuần hoàn não”.

Lại hoãn toà xử các cựu công an trấn tiền gái mại dâm - ảnh 1 Các bị hại đựoc bảo vệ nghiêm ngặt.

Các luật sư bảo vệ bị cáo Hiếu đề nghị lui phiên toà vào dịp khác. Công tố viên cũng đồng quan điểm.

Sau khi hội ý, HĐXX tuyên bố hoãn toà, đồng thời yêu cầu những người tham gia tố tụng phải có mặt trong phiên xét xử tới.

“Nếu như bị cáo nào cố tình trốn tránh, Toà sẽ áp dụng biện pháp bắt tạm giam” - Thẩm phán Chu Thị Nguyễn Phin nói.

Lại hoãn toà xử các cựu công an trấn tiền gái mại dâm - ảnh 2

Đông đảo người dân đến dự phiên toà. Ảnh: Duy Chiến

Đáng chú ý, trong phiên toà này, có mặt cả hai bị hại. Trước đó, do có sự khủng bố, đe doạ, một bị hại gần như “biến mất”.

Phiên toà xét xử các cựu công an TP Lạng Sơn cấu kết một đối tượng xấu ngoài xã hội, gài bẫy, tiến hành hai vụ “bắt mại dâm” và vụ “bắt bạc” ở bến xe phía Bắc TP Lạng Sơn, cưỡng đoạt 9,3 triệu đồng và 2,5 chỉ vàng, đang thu hút sự quan tâm, theo dõi của dư luận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá