Lái xe ô tô bị đối tượng lạ phá cửa kính, hành hung

TPO - Một người đàn ông bị cho là ngáo đá đã đập phá xe ô tô, đánh nhau với lái xe gây xôn xao dư luận.

Hiện trường vụ việc. Ảnh Facebook
Hiện trường vụ việc. Ảnh Facebook

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 17h ngày hôm nay (15/5), tại khu vực cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vụ xô xát giữa một người đàn ông bị cho là ngáo đá đã đập phá xe ô tô, đánh nhau với lái xe. Vụ việc được chia sẻ trên mạng và lan truyền nhanh chóng, gây xôn xao dư luận.

Nội dung chia sẻ “Vừa xong tại cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Khang. Thanh niên ngáo đá đập vỡ kính xe, đánh lái xe,…” thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị vỡ kính, hai người đàn ông bị thương nằm dưới vỉa hè và chảy nhiều máu.

Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ công an phường Trung Hòa xác nhận vụ việc và cho biết ngay khi sự việc xảy ra đơn vị đã có mặt giải quyết.

Tuy nhiên, trước thông tin nam thanh niên bị ngáo đá, vị cán bộ cho hay người này có vấn đề về thần kinh và đi lang thang không phải người trên địa bàn phường.

"Hai người bị thương nhưng không nghiêm trọng và được đưa về công an phường giải quyết. Tuy nhiên, đối tượng phá hoại xe đang được công an lập biên bản bàn giao vào trung tâm do có vấn đề về thần kinh" - vị cán bộ này cho biết.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng