Làm rõ trách nhiệm CSGT tại hiện trường cô gái bị đâm chết

TP - Ngày 5/4, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã mời trung tá Nguyễn Chí Kiều (SN 1966), cán bộ Đội Tuần tra kiểm soát nội tỉnh và dẫn đoàn, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình lên làm việc liên quan đến vụ án “Giết người” xảy ra tại địa bàn phường Đông Thành, TP Ninh Bình. Trung tá Kiều là người có mặt tại hiện trường lúc xảy ra vụ án.

Làm rõ trách nhiệm CSGT tại hiện trường cô gái bị đâm chết

Trong khi đó, Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình cho biết, đã cho trung tá Nguyễn Chí Kiều tạm nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra cũng như làm rõ trách nhiệm. Nói về clip và những bình luận, tranh luận trên mạng xã hội, một lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Ninh Bình cho rằng, trung tá Kiều cần có hành động quyết liệt hơn để giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên ở góc độ khác, vị lãnh đạo Phòng CSGT cho biết, khi trung tá Kiều xuất hiện là lần thứ hai Nghị ra tay dùng kéo đâm tiếp nạn nhân. 
Vụ việc xảy ra ngày 1/4. Do mâu thuẫn chuyện tình ái, đối tượng Phạm Văn Nghị (SN 1988) đã dùng kéo đâm chị Trần Thị Thu Huyền (SN 1994) 27 nhát, cả hung thủ và nạn nhân đều trú tại xóm 6, xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn (Ninh Bình).
Ngày 4/4/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Nghị về tội “Giết người” theo Khoản 1, Điều 123 BLHS.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng