Lần manh mối vụ án từ chiếc xe máy trong tiệm sửa chữa

Sau một tuần mất tích, cảnh sát đã tìm thấy xác bà Xuân (Đắk Lắk) ở bờ suối. Cơ quan chức năng tình nghi một thanh niên có liên quan đến vụ án nhưng anh này đã tự vẫn.

Tiếp tục triển khai lực lượng tìm các phần thân thể còn lại của nạn nhân
Tiếp tục triển khai lực lượng tìm các phần thân thể còn lại của nạn nhân

Chiều tối ngày 20/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào khoảng 15h30, hai công an viên đã phát hiện một bao tải bị mắc cạn tại dòng suối thuộc địa bàn xã Ea Mnang (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) nên đã lôi lên kiểm tra thì phát hiện đó chính là thi thể của bà Lê Thị Lệ Xuân (49 tuổi, ngụ xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn) bị mất tích chiều ngày (13/2).

Cũng theo Đại tá Bôn, khi cơ quan chức năng khám nghiệm bao tải thì phát hiện chỉ có phần đầu và thân của nạn nhân còn hai tay, hai chân không có.

 “Hiện lãnh đạo công an tỉnh Đắk Lắk đang tích cực chỉ đạo lực lượng tiếp tục tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân. Đồng thời, huy động lực lượng Cảnh sát cơ động, chó nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại nhiều khu vực và các xã giáp ranh để sớm làm rõ vụ việc.", Đại tá Bôn nhấn mạnh.

Trước đó, đại diện Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận, cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của bà Xuân tại một tiệm sửa xe, cách nhà nạn nhân khoảng 2 km.

"Người nhà đến tiệm sửa thì phát hiện chiếc xe máy không có biển kiểm soát. Tuy nhiên, số khung, số máy trên xe trùng khớp phương tiện mà em gái tôi sử dụng trước khi mất tích", ông Lê Đình Nam (59 tuổi, anh trai bà Xuân) nói.

Lần manh mối vụ án từ chiếc xe máy trong tiệm sửa chữa - ảnh 1 Rất đông người đến xem lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường chiều 20/2.
Anh Phạm Văn Xuân (nhân viên tiệm sửa xe) kể, sáng 14/2 (một ngày sau khi bà Xuân mất tích) khi anh đến nơi làm việc thấy một thanh niên ngoài 20 tuổi, cao 1m60 đứng đợi. "Thấy tôi, người thanh niên nói cần sửa lại xe để đi làm rẫy. Người này nhờ làm lại xích, đôn nòng rồi hẹn sẽ quay lại lấy. Tuy nhiên, gần 1 tuần không thấy anh ta quay lại", anh Xuân nói.

"Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng tình nghi một thanh niên có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, người này đã uống thuốc cỏ tự vẫn trước khi lực lượng chức năng mời lên làm việc", đại tá Bôn thông tin.

Trưa 13/2, bà Xuân đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người đàn ông ngỏ ý muốn bán tiêu. Sau khi thỏa thuận giá cả, bà Xuân điều khiển xe máy màu xanh đến khu vực đập tràn, làng Tày trên địa bàn xã rồi mất tích sau đó.

Theo người nhà nạn nhân, khi đi bà Xuân mang theo một số tiền lớn để mua hàng.

Theo Zing, Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng