Lan Phương hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách, kéo lê trên đường

Trên đường di chuyển từ địa điểm quay phim tới xe hơi, diễn viên Lan Phương đã bị hai tên cướp giật túi xách.

Tối qua (5/8), sau khi từ đoàn phim trở về diễn viên Lan Phương đã bị cướp giật túi xách trước khi cô mở cửa bước lên xe. Vì quá bất ngờ nên Lan Phương không kịp phản ứng gì còn bị kéo lê trên đường cho đến khi cô buông tay ra. Hậu quả của vụ cướp khiến Lan Phương bị trầy xước hết chân trái từ trên xuống.

Chia sẻ trên tờ Công an TP.HCM, Lan Phương cho biết, sau khi quay phim xong và trở ra bãi xe ở góc đường 51 - Nguyễn Duy Trinh (P. Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM) thì bất ngờ gặp hai người đàn ông mặc áo xanh công nhân chạy tới giật chiếc túi xách.

Do đang đeo túi nên khi tên cướp giật thì Lan Phương bị kéo lê trên mặt đường khoảng 2 mét cho đến lúc cô chủ động buông tay ra để tránh nguy hiểm.

Hiện tại, Lan Phương cũng đã trình báo sự việc với công an và tài sản bị mất gồm: ipad , túi xách và một số đồ trang điểm.

Lan Phương hoảng loạn vì bị cướp giật túi xách, kéo lê trên đường - ảnh 1 Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân
Nhân viên đoàn làm phim cũng chia sẻ, trước đó có thấy 2 thanh niên chạy xe máy lảng vảng quanh khu vực này nhưng không biết họ làm gì nên không chú ý đến.

Công an phường Bình Trưng Tây cho biết, khu vực này trước đây có xảy ra một số vụ bẻ kính xe hơi nhưng cướp giật thì chưa xảy ra.

Đây là lần thứ 3 Lan Phương "chạm trán" với bọn cướp. Tuy vậy, cô vẫn không tránh khỏi sự hoảng loạn.

Ngoài Lan Phương, nhiều sao Việt cũng từng hoang mang khi bị cướp giữa ban ngày như: Khánh My, Thảo Trang, Mâu Thanh Thủy, Hương Tràm... Thậm chí, không chỉ mất tài sản, nhiều người còn bị thương phải nhập viện vì gặp cướp.

Theo Công an TPHCM/Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng