Lạng Sơn: Bắt vụ đánh bạc liên tỉnh lớn

Công an đã bắt giữ khoảng 20 người đang đánh xóc đĩa, thu giữ gần 400 triệu đồng. Tham gia chiếu bạc này có các con bạc “có tiếng” ở Hà Nội, Hưng Yên và TP Lạng Sơn.

Vào hồi 2 giờ sáng 19/7, với sự chỉ huy của Trung tá Hoàng Anh, các chiến sĩ thuộc phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CALS đã bất ngờ ập tới và đồng loạt khám xét ngôi nhà số 82 khu Cốc Nam - huyện Văn Lãng (Lạng Sơn. Ngôi nhà này do Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn Thiết) sinh năm 1968 làm chủ hộ.

Tại tầng 2 của ngôi nhà, CA đã bắt quả tang đám bạc khoảng 20 người đang đánh xóc đĩa, thu nhiều tang vật và tiền bạc. Số tiền CA thu giữ gần 400 triệu đồng, chủ yếu là Nhân dân tệ – tiền TQ.

Trong khi CA Lạng Sơn đang thi hành nhiệm vụ, nhiều con bạc đã liều mình bu bám sang nhà bên cạnh hoặc nhảy xuống tầng một hòng thoát thân. Trong đó có 3 người bị thương nặng, gãy chân phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Theo cơ quan CSĐT, số tiền mà con bạc vứt xuống đất hòng “tẩu tán" rất nhiều, CA chỉ thu được 45 tờ NDT mệnh giá 100 đồng. Hiện nay CA tỉnh Lạng Sơn đang điều tra, củng cố hồ sơ để truy tố nhóm đánh bạc “tầm cỡ” này trước pháp luật… 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá