DMCA.com Protection Status

Lạng Sơn: Hàng chục thanh niên hỗn chiến trong đêm, 3 người thương vong

TPO - Trên mạng xã hội lan truyền clip hai nhóm thanh niên hàng chục người dàn trận dùng dao, kiếm đánh nhau loạn xạ ở một quán bar trung tâm thành phố Lạng Sơn

Hiện trường vụ việc, 1 thanh niên bị đâm chết tại chỗ. Ảnh TL
Hiện trường vụ việc, 1 thanh niên bị đâm chết tại chỗ. Ảnh TL

Theo cơ quan điều tra đó, khoảng 23h, ngày 13/1, nhóm đối tượng khoảng chục người Quảng Ninh lên TP Lạng Sơn sau khi uống nhiều rượu, nhóm này đã xô xát và đánh nhau với nhân viên của quán bar Kclib thuộc Khu đô thị Phú Lộc IV, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn.

Nhóm nhân viên của quán bar đã dùng gạch đá, gậy, dao phóng lợn đuổi đánh, đâm chết Vũ Đại Nghiệp, SN 1994, trú tại tổ 19, khu Bí Giàng, phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Quảng Ninh. Hai thanh niên khác bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an tỉnh Lạng Sơn cùng các đơn vị nghiệp vụ địa phương có mặt tại hiện trường, ổn định tình hình và tiến hành các hoạt động điều tra, xác minh, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Chiều 14/1, Thượng tá Nguyễn Đình Khải, Trưởng phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, hiện nay đơn vị đang truy bắt kẻ gây án và những người có liên quan để điều tra, xứ lý nghiêm minh trước pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng