Lào Cai: Hiếp dâm một bé gái, cho 20 ngàn đồng

HĐXX TAND tỉnh Lào Cai vừa tuyên phạt 15 năm tù đối với Ma Văn Thượng, SN 1987, công nhân làm gỗ ở xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn với tội danh hiếp dâm trẻ em.

Tối 12/2, khi Lý Thị M. - SN 1996 ở xã Liêm Phú cùng hai em trai ở lán trông nương ngô (cách lán trông gỗ của Thượng khoảng 400m), sang lán của Thượng xem tivi. Thượng bảo chị em M. trông lán hộ để Thượng đi đám cưới ở trong thôn.

Khoảng 21h, Thượng về lán rồi cầm đèn pin đưa chị em M. về. Khi đến lán của M., Thượng cùng các cháu vào trong lán nhóm lửa sưởi, M. lấy đèn pin của Thượng ra khu ruộng sau lán để đi vệ sinh. Nảy sinh ý định cưỡng hiếp, Thượng đi theo và giở trò đồi bại với M.. Nhưng M. giãy giụa và kêu cứu. Em trai của M. nghe tiếng kêu của chị liền đốt đuốc và cầm dao chạy đến. Thấy có người, Thượng bỏ M. ra và đứng dậy, M. vùng chạy về lán, Thượng cầm đèn pin đi theo. 

Tại lán, M. cầm dao đứng cạnh giường, người em trai cầm dao nhọn với ý định chống lại "yêu râu xanh". Thế nhưng, Thượng giằng được dao của 2 chị em M. rồi quát 2 em của M. đứng vào góc lán. Sau đó, Thượng thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị M. chống cự nên không thành.

Khoảng 15 phút, Thượng tiếp tục thực hiện hành vi cưỡng hiếp M. Sau khi thỏa mãn thú tính; Thượng đưa cho M. 20.000đồng, cho 2 em của M. 18.000 đồng và dọa các cháu không được nói cho ai biết chuyện này. Sau đó, Thượng đi về lán của mình ngủ.

Hôm sau, M. về nhà kể cho mẹ nghe việc bị Thượng hiếp. Gia đình M. đã đưa M. đến UBND xã Liêm Phú tố cáo hành vi của Thượng.

Xét thấy hành vi phạm tội của Thượng là đặc biệt nghiêm trọng, bởi khi bị phạm tội M. mới 12 tuổi, TAND tỉnh Lào Cai đã tuyên phạt Ma Văn Thượng 15 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em" và buộc Thượng phải bồi thường danh dự, nhân phẩm cho cháu M..

Nguyễn Thị Thêu
TAND tỉnh Lào Cai
Báo Gia đình.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá