Sóc Trăng:

Lật lại vụ thiếu tá công an bị tố cáo nhận tiền “chạy án”

TP - Tiền phong số 227 ngày 9/10 có tin về thiếu tá Nguyễn Quốc Việt- Phó Công an TX Sóc Trăng bị tố cáo nhận tiền chạy án.

Ngay sau đó, thiếu tá Trần Như Sơn, Cán bộ Đội Quản lý hành chính (Công an TX Sóc Trăng) đã tìm đến cơ quan báo chí kể về việc ông bị bọn côn đồ đánh trong lúc thi hành công vụ nhưng kẻ côn đồ chỉ bị xử lý hành chính và vụ việc liên quan đến ông Việt.

Tối 13/10/2005, xảy ra vụ xô xát giữa Huỳnh Văn Vững, ngụ số 9/28, đường Mạc Đĩnh Chi với người khác. Thiếu tá Trần Như Sơn (lúc này công tác tại công an phường 4) lập biên bản tại trụ sở thì bị Vững cùng em ruột Huỳnh Văn Lâu và vợ của Lâu xông vào đánh. Chống người thi hành công vụ nghiêm trọng nhưng ngày 12/1/2006, thiếu tá Nguyễn Quốc Việt ra thông báo chỉ xử lý hành chính.

Theo thiếu tá Sơn, sau khi vụ việc xảy ra, vợ chồng Lâu có năn nỉ ông bỏ qua và hứa sẽ hậu tạ. Thiếu tá Sơn không chịu, vợ chồng Lâu nói: Sẽ lo với cấp trên để cho ông về vườn. Thực tế, vụ việc chìm xuồng và thiếu tá Sơn bị chuyển về Đội Quản lý hành chính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá