Lật mặt 2 'ma tốc độ' gieo rắc kinh hoàng trên tỉnh lộ

TPO - Để có tiền mua ma túy, 2 đối tượng rủ nhau đi xe máy dọc các tuyến tỉnh lộ. Khi phát hiện "con mồi", chúng áp sát ra tay cướp giật rồi phi xe như điên tẩu thoát.

Lật mặt 2 'ma tốc độ' gieo rắc kinh hoàng trên tỉnh lộ - ảnh 1 Hai đối tượng và tang vật thu giữ. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp
Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) vừa tiến hành bắt giữ Lê Hữu Long (SN 1991) và Trịnh Trọng Quân (SN 1995) đều ở xã Quý Lộc, huyện Yên Định. Đây là hai nghi phạm gây ra hàng chục vụ cướp giật trên tỉnh lộ, khiến nhiều người đi đường bất an. 

Theo thông tin từ cơ quan công an, Long và Quân là hai đối tượng nghiện ma túy, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Để có tiền mua ma túy, 2 đối tượng trên đã rủ nhau đi xe máy dọc các tuyến tỉnh lộ. Khi phát hiện "con mồi", chúng áp sát ra tay cướp giật rồi nhanh chóng tẩu thoát. 

Với thủ đoạn trên, từ đầu tháng 7/2014 cho đến khi bị bắt, Long và Quân đã thực hiện 10 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các huyện Yên Định, Thiệu Hóa, TP Thanh Hóa, chiếm đoạt tổng số tiền gần 70 triệu đồng. Phần lớn, các nạn nhân của hai đối tượng kể trên là phụ nữ.

Hiện Công an huyện Yên Định tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá