Lật tẩy tài xế taxi lấy Ipad bỏ quên của khách

TPO - Ngày 26/2, Công an phường Ngô Thì Nhậm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trao trả chiếc Ipad cho ông Nguyễn Viết Anh (SN 1952, ở phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng) bị tài xế Nguyễn Ngân Sơn (SN 1958, ở phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm) chiếm đoạt hôm 22/2.

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an
Đối tượng Sơn tại cơ quan công an

Khoảng 4h30 phút ngày 22/2, ông Nguyễn Viết Anh cùng vợ là Đinh Thị Mùi (SN 1955) và các con Nguyễn Mai Hương (SN 1979), Nguyễn Anh Việt (SN 1979) đón taxi của hãng Sao Hà Nội do tài xế Sơn điều khiển. Anh Việt để ở cốp xe taxi trên 2 túi đồ lễ cùng 1 túi vải đựng 1 chiếc máy tính bảng Ipad màu trắng.

Đến bến xe buýt, ông Anh cùng mọi người xuống xe nhưng quên không lấy đồ để trong cốp. Sau đó, tài xế Sơn lái xe về ga Hà Nội đón khách, phát hiện 3 túi đồ bỏ quên trên nhưng không báo về Cty. Sơn vứt 2 túi đồ lễ xuống vỉa hè đường Trần Duy Hưng và giữ lại chiếc Ipad rồi tiếp tục điều khiển xe về Thái Bình đón khách.

Ngay sau đó, anh Việt và chị Hương phát hiện mình bỏ quên tài sản nên đã đến hãng taxi Sao Hà Nội đề nghị liên hệ với tài xế để xin lại tài sản nhưng Sơn không thừa nhận. Sau đó, anh Việt trình báo sự việc đến Công an phường Ngô Thì Nhậm.

Lật tẩy tài xế taxi lấy Ipad bỏ quên của khách - ảnh 1 Công an phường Ngô Thì Nhậm trao trả tài sản cho bị hại
Tới ngày 24/2, Sơn đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt chiếc Ipad của khách hàng với Công an phường Ngô Thì Nhậm. Tại trụ sở công an, Sơn khai, sau khi “nhặt” được chiếc máy tính bảng của khách bỏ quên, Sơn đã gọi điện cho vợ là Phan Thị Huệ (SN 1988), đang ở Nam Định đồng thời ra bến xe Giáp Bát gửi chiếc Ipad về cho chị này cất giữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá