Lấy chiếc thẻ nhớ giữa đêm, thiếu nữ 15 tuổi bị giở trò đồi bại

Lên đê lấy chiếc thẻ nhớ điện thoại, thiếu nữ bị thanh niên lạ mặt giở trò đồi bại giữa đêm khuya.

Khu vực xảy ra sự việc
Khu vực xảy ra sự việc

Cơ quan CSĐT công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đang điều tra vụ thiếu nữ Phạm Thị S. (SN 2002, trú tại xã Thanh Lương, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) bị giở trò đồi bại vào đêm ngày 18/9. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Quảng ở thôn Song Huỳnh, xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 22h45 ngày 18/9, tại đường đê thuộc địa bàn xã Thanh Lương. Được biết, Quảng có quen biết với S. thông qua mạng xã hội.

Vào đêm ngày 18/9, Quảng nhiều lần nhắn tin và gọi điện hẹn gặp S. ở trên bờ đê gần nhà mình. Khi Quảng đi đến nơi thì S. mở cửa lẻn đi ra chỗ hẹn.

Khi gặp nhau, S. đã bị Quảng giở trò đồi bại. Thấy thế, S. cố gắng vùng lên bỏ chạy rồi kêu cứu. Đúng lúc đó, anh họ của S. nằm ngủ ở căn nhà cấp bốn gần bờ đê nghe thấy tiếng kêu cứu liền chạy lên. Lên đến nơi, anh này đã bắt sống Quảng. Cũng trong lúc đó, gia đình S. cũng chạy lên thì thấy con gái có biểu hiện hoảng sợ, trên người có vết trầy xước. Còn chiếc xe máy của Quảng dựng ở gần đó.

Chị Phạm Thị H. (SN 1978), mẹ của S. cho biết, cháu S. quen với Quảng trên mạng xã hội facebook. Sau đó, Quảng bảo cho chiếc thẻ nhớ điện thoại. Khi hai đứa hẹn nhau để lấy chiếc thẻ nhớ thì S. mới bị Quảng giở trò đồi bại giữa đêm khuya.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thành Đô, Trưởng công an xã Cao Thắng (Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết, đối Quảng bị tai nạn giao thông nên có vấn đề về thần kinh.

Cũng theo lời ông Đô cho biết, năm ngoái, Quảng cũng giở trò đồi bại với một cô gái ở xã Thanh Lương. Hiện tại, Quảng đang được hưởng án treo.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Người đưa tin

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá