Sự kiện: Sự kiện

Lấy cớ xin việc cho bố, hiếp dâm con

TPO - Khi bạn ra khỏi nhà, gã “quý nhân” hiện nguyên hình "yêu râu xanh", hiếp dâm con gái của bạn.

Bị cáo ân hận trước tòa
Bị cáo ân hận trước tòa

Bị cáo ân hận trước tòa
Bị cáo gục đầu trước vành móng ngựa. Ảnh: Bắc Hà

Ngày 25/11, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Lâm (SN 1959, ở xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn) về hành vi "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô với trẻ em".

Theo tài liệu của cơ quan công tố, Lâm thân thiết với gia đình anh Đ.S.C (ở xã TM, huyện Sóc Sơn) nhiều năm về trước. Khoảng 11h ngày 25/11/2012, Lâm tới nhà anh C. chơi và báo rằng đã xin cho anh này vào làm bảo vệ tại Khu công nghiệp Nội Bài.

Khi anh C. ra ngoài, Lâm thấy cháu Đ.T.N (SN 2000)-con gái anh C., đang nằm xem tivi một mình, không ai ở nhà. Dục tính nổi lên, Lâm nhảy bổ tới mơn trớn và “làm chuyện người lớn" với cháu N.

Khi cháu N phản kháng, Lâm lập tức gằn giọng đe dọa: “Chú xin việc cho bố cháu. Nếu không chiều chú, bố cháu sẽ mất việc ngay lập tức”.

Vừa hoảng sợ, vừa non nớt, cháu N đã bị Lâm xâm hại. Trước đó ít ngày, Lâm cũng từng có hành vi dâm ô với cháu N.

Khoảng hai tháng sau vụ việc kể trên, cháu N. có nhiều biểu hiện tâm lý bất thường, hoảng loạn tinh thần. Sau nhiều lần gặng hỏi, cháu N. đã kể lại sự việc với gia đình. Ngay sau đó, Lâm bị cơ quan chức năng bắt để điều tra hành vi "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô với trẻ em".

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Lâm 10 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em" và 1 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em"; tổng hợp hình phạt là 11 năm tù.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá