DMCA.com Protection Status

Lễ tân, chủ quán karaoke bị khởi tố vì tổ chức 'tiệc ma tuý'

TPO - Chiều nay, 7/6, thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, cơ quan này vừa khởi tố đối với 3 đối tượng là chủ quán và lễ tân của một quán Karaoke tại thành phố Nam Định đã tổ chức tiệc ma tuý cùng 14 người khác.

Công an Nam Định phục kích, bắt quả tang 17 người đang sử dụng ma tuý tại quán Karaoke XO - Ảnh: Hoàng Long
Công an Nam Định phục kích, bắt quả tang 17 người đang sử dụng ma tuý tại quán Karaoke XO - Ảnh: Hoàng Long

Thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh này đã khởi tố 3 đối tượng là: Vũ Văn Toàn (29 tuổi), Vũ Văn Hạnh (30 tuổi) và Lê Xuân Tùng (28 tuổi), đều trú tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định về hành vi tàng trữ, mua bán, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

3 đối tượng trên chính là chủ quán và nhân viên lễ tân của quán Karaoke XO (địa chỉ tại đường Văn Cao, phường Văn Miếu, thành phố Nam Định) và cũng là người tổ chức cuộc thác loạn ma tuý cùng 14 người khác vào rạng sáng 3/6 và đã bị lực lượng công an bắt quả tang.

Cụ thể, vào lúc rạng sáng 3/6, Công an thành phố Nam Định đã đột nhập vào quán Karaoke XO. Tại đây, công an đã bắt quả tang 17 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán. Trong đó, có 3 đối tượng đan tham gia "tiệc" ma tuý chính là chủ quán và lễ tân của quán Karaoke này.

Tại hiện trường, công an thu giữ 4 viên nén hình tròn và 1 gói chất bột dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp cùng một số vật chứng khác để sử dụng ma túy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng