Lên cơn điên chém cùng lúc 7 người

Khoảng 20 giờ ngày 9/9, tại xóm Tây Sơn, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, trong cơn điên loạn, Nguyễn Văn Luy (SN 1966) đã xách dao chém trọng thương 7 người hàng xóm.

Hai mẹ con chị Hằng vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi bị chém
Sự việc kinh hoàng bắt đầu vào lúc gần 20 giờ ngày 9/9, khi Nguyễn Văn Luy bỗng nhiên lên cơn điên loạn cầm dao chạy sang nhà hàng xóm chém vào đầu anh Tô Ngọc Hoài và vợ cùng con trai anh, sau đó chạy sang 2 nhà hàng xóm khác chém trọng thương tiếp 3 người, không dừng lại ở đó tên Luy lại quay về nhà chém cả mẹ mình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra những người dân ở đây đã đưa cả 7 nạn nhân đi cấp cứu khẩn cấp tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh và Trung tâm y tế Lộc Hà.

Sau khi tiến hành sơ cứu, sáng nay, 10/9, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã tiến hành mổ và khâu cho 4 nạn nhân. Riêng mẹ con chị Nguyễn Thị Hằng và bé Nguyễn Xuân Hậu (1 tuổi) đã được khâu và băng bó vết thương, bước đầu đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Sáng nay, tại Khoa chấn thương, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, chị Lê Thị Hằng bồng con là cháu Nguyễn Xuân Hậu, vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Vào khoảng 20 giờ 20 tối qua, khi tôi đang nằm trên giường thì bất ngờ thấy Luy chạy thẳng vào phòng với con dao lăm lăm trên tay, chẳng nói chẳng rằng Luy đã vung dao chém liên tục. Không thể thoát ra ngoài tôi chỉ biết lấy thân mình che cho con.…”. Hai mẹ con chị Hằng chỉ may mắn thoát chết khi tên Luy tự nhiên dừng tay và bỏ chạy ra ngoài.

Người nhà mẹ con chị Hằng cho biết thêm, hai con của chị Hằng đang học ở phòng khác nhưng rất may tên Luy không biết, nếu không thì cũng khó tránh khỏi những nhát lao điên loạn như thế.

Theo nguồn tin từ công an huyện Lộc Hà thì Nguyễn Văn Luy đã có vợ và 2 con, là lao động tự do, đã có tiền sử về bệnh tâm thần. Do bệnh tái phát, Luy lên cơn điên loạn nên đã vác dao chạy đi chém người.

Ngay sau khi xảy ra vụ chém nhiều người trong điên loạn của tên Luy, chính quyền địa phương và công an huyện đã có mặt đã khống chế và bắt giữ tên Luy. Hiện Luy đã được đưa vào Khoa Tâm thần Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Theo Khánh Trình
Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá