Liều lĩnh vận chuyển ma túy ngay tại ga đường sắt Hà Nội

Ngày 27/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQCSĐT) Công an quận Thanh Xuân cho biết hiện cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thu Hiền thường trú tại quận Cầu Giấy Hà Nội về hành vi “vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Theo đó vào trưa 27/7, tại ga đường sắt Hà Nội. Qua theo dõi nắm tình hình CQCSĐT tội phạm về ma túy Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Khương Trung TP Hà Nội đã phối hợp bắt giữ một đối tượng có tên Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 1973) trú tại phường Trung Hòa - quận Cầu Giấy - Hà Nội khi Hiền đang làm thủ tục với nhân viên đường sắt tại ga để gửi một túi du lịch màu mận chín.

Khám xét bên trong túi cơ quan Công an phát hiện có một bịch ni lông màu đen bên trong có chứa 7 bánh Heroin.

Liều lĩnh vận chuyển ma túy ngay tại ga đường sắt Hà Nội - ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Thị Thu Hiền tại cơ quan công an.
Tại cơ quan Công an đối tượng Nguyễn Thị Thu Hiền khai nhận tham gia vận chuyển số ma túy trên cho một người có tên Thao với tiền công là 30 triệu đồng để gửi theo đường tàu hỏa vào TP.HCM tiêu thụ.

Hiện cơ quan CSĐT công an quận Thanh Xuân đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và đối tượng cho phòng CSĐT tội phạm về ma túy công an TP Hà nội để tiếp tục điều tra mở rộng làm rõ vụ án.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá