Lộ mặt 'yêu râu xanh' vì… bỏ quên quần áo

Vì chồng đi làm về khuya nên buổi tối chị T. thường đi ngủ trước và mở hé cửa để chồng về. Nắm được lịch sinh hoạt của hàng xóm, Tuấn mò vào định "giở trò" nhưng bất thành...

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an
Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an

> Vụ cưỡng hiếp lúc 8 giờ tối: hung thủ làm 'chuyện ấy' lần đầu

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an
Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an.

Ngày 26/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Chương Mỹ (Hà Nội) quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuấn (38 tuổi, ở xã Văn Võ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm.

Theo cơ quan điều tra, chồng chị Nguyễn Thị T. (24 tuổi, ở xã Văn Võ, huyện Chương Mỹ) hàng ngày đều đi làm về khuya nên người phụ nữ thường đi ngủ trước và không đóng cửa để chồng về đỡ phải dậy mở cửa. Nắm được lịch sinh hoạt của hàng xóm, Tuấn đã mò vào nhà chị T. để giở trò “yêu râu xanh” nhưng bất thành.

Theo trình báo của bị hại, khoảng 23h ngày 8/9, khi hai mẹ con chị T. đang ngủ thì bất chợt có sức nặng đè lên người, người phụ nữ này bừng tỉnh giấc thì bị đối tượng lạ mặt bóp cổ khiến cả hai ngã xuống đất. Dù chị T. chống cự quyết liệt, tên này vẫn không buông tha và còn có những lời hăm dọa, rồi xé tung quần áo của chị để thỏa mãn cơn thú tính.

Trong lúc đối tượng sơ hở, chị T. đã bỏ chạy ra ngoài và tri hô để hàng xóm đến giúp. Lợi dụng đêm tối, tên này đã chuồn khỏi hiện trường. Do trời tối lại quá hoảng sợ nên chị T. không thể nhận ra kẻ hại mình là ai và không thể nhận ra giọng nói của hắn.

Nhận đơn trình báo của bị hại, cơ quan công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Quá trình khám xét, cơ quan công an phát hiện một bộ quần áo đàn ông nhưng không phải của chồng bị hại, xuất hiện ở nơi xảy ra vụ án. Ngay lập tức, một cuộc rà soát, truy tìm chủ nhân của bộ quần áo diễn ra ngay trong đêm. Và chủ nhân của nó được xác định là Nguyễn Văn Tuấn - hàng xóm của bị hại.

Ngay lập tức, chủ nhân của bộ quần áo được triệu tập lên trụ sở cơ quan công an để làm rõ. Biết không thể thoát tội, Tuấn đã khai nhận toàn bộ sự việc. Theo đó, khi lẻn vào nhà chị T., để thuận tiện khi gây án, hắn đã cởi quần áo của mình ra trước. Bị nạn nhân tri hô, hắn không kịp mặc quần áo mà cứ thế bỏ chạy bằng cửa sau.

Theo T.Minh
PetroTimes

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng