DMCA.com Protection Status

Lời khai ban đầu của nghi phạm giết người tình, phi tang xác trong rẫy cà phê

TPO - Nguyễn Quang Hùng khai sau một lần “ân ái”, H. quay clip lại đưa cho Hùng xem, rồi “gây sức ép” để “mượn” tiền.

Hùng tại cơ quan điều tra
Hùng tại cơ quan điều tra

Chiều 1/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị hiện đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, trú xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ hành vi giết người. Hùng bị cáo buộc sát hại chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1998, trú tại thôn 3, xã Hoà Khánh, TP Buôn Ma Thuột).

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai đầu tháng 10/2019, thông qua việc chơi game, Hùng đã quen H. Cả 2 người đều đã có gia đình, con cái nhưng vẫn quan hệ tình cảm với nhau.

Hiện trường vụ án mạng

 

Ngày 10/12/2019, cả 2 cùng về chòi rẫy cà phê nhà Hùng để quan hệ tình dục. Đến chiều 25/12, sau khi chơi game, 2 người lại tiếp tục chở nhau về chòi rẫy cà phê. Tại đó, H. lấy điện thoại mở cho Hùng xem lại đoạn video mà H. đã quay lại cảnh 2 người "mây mưa" vào ngày 10/12. Sau đó H. hỏi mượn 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi video này cho vợ Hùng.

Nghi can Hùng khai, vì sợ mọi chuyện bại lộ nên Hùng đã ra tay siết cổ nạn nhân đến chết rồi kéo thi thể ra vứt trong rẫy cà phê.

Sáng 30/12/2019 ông Nguyễn Quang Tân (bố của Hùng) đi thăm rẫy của mình tại thôn 22 xã Hòa Khánh thì phát hiện thi thể người phụ nữ biến dạng, đang phân hủy nên báo công an. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu H.

Cơ quan điều tra xác định, đây là một vụ án mạng. Chưa đến 2 ngày tích cực điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác định được nghi phạm giết hại chị H. là Nguyễn Quang Hùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng