DMCA.com Protection Status

Lời khai của kẻ si tình khống chế nữ sinh ở Huế

TPO - Quá trình vật lộn, Ngân bị thương nhẹ. Khi biết người dân tụ tập đông bên ngoài, Quang trở nên hoảng loạn và la hét, rồi dùng băng keo, giấy vệ sinh trói chân và bịt miệng Ngân.

Nguyễn Hữu Quang tại cơ quan công an.
Nguyễn Hữu Quang tại cơ quan công an.

Ngày 28/9, Công an TP Huế tiến hành làm việc với đối tượng Nguyễn Hữu Quang (trú phường An Cựu, TP Huế).

Quang là người đã khống chế chị Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1992, trú tại số 4/114 đường Nguyễn Huệ, TP Huế) trong gần 4 giờ liền tại nhà của chị vào sáng qua.  

Tại cơ quan công an, Quang bước đầu khai báo: đối tượng này quen biết chị Ngân khoảng chừng 5 năm. Giữa hai người có mối quan hệ yêu đương, nhưng không được gia đình Ngân chấp nhận nên chia tay.

Tuy vậy, hai bên vẫn còn hẹn hò. Gần đây, Quang phát hiện Ngân có người theo đuổi, tán tỉnh nên giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn. 

Trước khi tới nhà bạn gái cũ vào sáng qua, Quang có uống rượu vì "buồn bực trong người". Đối tượng này thủ sẵn dao nhọn (loại dao Thái Lan, dài 22cm) rồi đến nhà Ngân để hỏi chuyện.

Phát hiện những dấu hiệu bất thường của Quang trong quá trình nói chuyện, Ngân đã phản ứng. Thấy vậy, Quang liền rút dao khống chế bạn gái.

Quá trình vật lộn, Ngân bị thương nhẹ. Khi biết người dân tụ tập đông bên ngoài, Quang trở nên hoảng loạn và la hét, rồi dùng băng keo, giấy vệ sinh trói chân và bịt miệng bạn gái.

Sau nhiều giờ nhận được sự vận động, thuyết phục từ công an và người thân, Quang tự nguyện nộp dao cho công an và thả chị Ngân.

Công an xác định, Quang làm nghề buôn bán simcard điện thoại, chưa có tiền án, tiền sự. Quá trình làm việc với công an, đối tượng này thành khẩn khai báo và tỏ thái độ ăn năn hối hận trước những gì đã gây ra.  

Hiện tại, Quang được gia đình bảo lãnh, nhưng chịu sự quản lý của cơ quan công an và chính quyền địa phương và cam kết có mặt khi triệu tập.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng