DMCA.com Protection Status

Lời khai của 'má mì' xinh đẹp điều tiếp viên nhà hàng đi bán dâm

Tại nhà hàng 123, Huỳnh hướng dẫn tiếp viên cách chiều chuộng khách hàng. Ngoài ra, nữ quản lý này còn kết nối cho các cô gái bán dâm tại khách sạn.

Ngày 19/12, Công an quận 1, TP.HCM tạm giữ Lê Ngọc Huỳnh (24 tuổi) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Đây là người đứng ra môi giới cho 2 nhân viên nhà hàng 123 trên đường Lê Thị Riêng đến khách sạn A25 bán dâm.

Hai cô gái này và khách mua dâm sau khi cung cấp thông tin liên quan đã bị cơ quan công an xử phạt hành chính.

Về việc triệt phá đường dây mại dâm này, một cán bộ điều tra cho biết thời gian gần đây, trinh sát hình sự nắm thông tin về việc tiếp viên nhà hàng 123 bán dâm khi khách có nhu cầu. Sau khi ăn uống, khách và tiếp viên hẹn nhau đến các khách sạn gần đó.

Lời khai của 'má mì' xinh đẹp điều tiếp viên nhà hàng đi bán dâm - ảnh 1 Công an bắt quả tang cặp đôi mua bán dâm tại khách sạn. Ảnh: Công an cung cấp.

Rạng sáng 18/12, Công an quận 1 phối hợp một số đơn vị phát hiện 2 nữ tiếp viên của nhà hàng 123 bán dâm tại khách sạn A25 nằm trên đường Lê Thị Riêng

Người môi giới bán dâm là Lê Ngọc Huỳnh (quản lý nhà hàng) bị cảnh sát đưa về trụ sở ngay sau đó.

Theo lời khai, Huỳnh từng làm việc tại nhiều nhà hàng ở TP.HCM nên có mối quan hệ với các tiếp viên phục vụ tại đây. Khi khách có nhu cầu, cô gái này đứng ra điều động các cô gái đến khách sạn phục vụ.

Lời khai của 'má mì' xinh đẹp điều tiếp viên nhà hàng đi bán dâm - ảnh 2 Hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang tại nhà hàng 123. Ảnh: Công an cung cấp.

Cách đây 2 tháng, Huỳnh đến làm việc tại nhà hàng 123. Theo khai nhận của cô này thì công việc quản lý không được nhận lương. Thu nhập của Huỳnh đến từ việc sắp xếp các nữ tiếp viên trẻ đẹp phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke tại nhà hàng.

Sẵn có kinh nghiệm, Huỳnh hướng dẫn các cô gái cách chiều chuộng đàn ông. Khi họ vui vẻ, tiếp viên và Huỳnh được tiền tip.

Huỳnh thân thiết với các tiếp viên vì hay cùng sử dụng ma tuý. Khi các cô gái trẻ muốn kiếm thêm tiền, "má mì" đã gợi ý họ đi bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt. Mỗi lần môi giới thành công, Huỳnh hưởng lợi 500.000 đồng.

Lời khai của 'má mì' xinh đẹp điều tiếp viên nhà hàng đi bán dâm - ảnh 3 Công an kiểm tra nhà hàng 123 và  Lê Ngọc Huỳnh.

Cảnh sát cho biết tại khách sạn A25, cơ quan chức năng nhiều lần phát hiện nơi đây có các cặp mua bán dâm. Nhân viên lễ tân khách sạn khai không biết việc 2 cặp khách nam nữ đến thuê phòng tối 18/12 để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng