Lời khai của nghi phạm hãm hại hai chị em bé gái

TPO – Nghi phạm trong vụ hiếp dâm bé gái tám tuổi và hại chết bé bốn tuổi ở thị xã Sơn Tây (Hà Nội) ngày 29-3 là Đặng Trần Hoài, đã có vợ, một con, chưa có tiền án, tiền sự.

Lời khai của nghi phạm hãm hại hai chị em bé gái

> Trăm người vây bắt nghi can hại chết bé gái 4 tuổi 

Nghi phạm Đặng Trần Hoài bị cơ quan điều tra áp tải
Nghi phạm Đặng Trần Hoài bị cơ quan điều tra áp tải.

Vô nhân tính

Cơ quan điều tra đã bắt giữ nghi phạm Đặng Trần Hoài (SN 1986) thường trú tại phố Đoàn Kết (xã Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội), trong vụ giết người, hiếp dâm hai chị em bé gái chiều 29-7, tại khu vực xã Cổ Đông (Thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, Đặng Trần Hoài thừa nhận, sáng 29-7, Hoài đi xe Air Blade đi ăn cưới tại Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội). Sau đó, Hoài say và không nhớ đường về. Hắn cởi trần, mặc quần dài, đi lạc lên đường cao tốc Láng - Hòa Lạc.

Đến Thạch Thất, Hoài khai, tìm nhà nghỉ để ngủ, nhưng đi nhầm vào một hiệu cắt tóc. Hoài xin ngủ nhờ và được chấp thuận. Nhưng thấy y cởi quần áo, chủ quán sợ đuổi y ra ngoài. Hoài mặc quần vào rồi tiếp tục lên xe Air Blade phóng đi.

Đi được một đoạn, Hoài dừng lại mua 50 nghìn đồng tiền ổi của một bà bán hoa quả rong. Tiện tay, Hoài trộm luôn chiếc dao gọt ổi của bà này (hiện chưa xác định có phải Hoài dùng con dao này gây án).

Hoài đi tiếp, vào thôn Triều Đông, xã Cổ Đông. Khi đi ngang qua nhà anh Khuất Văn Hiền, y thấy cửa mở, có hai chị em nhỏ đang chơi đùa. Nhìn thấy cháu gái lớn, Hoài nảy sinh thú tính. Thấy cháu bé khóc, kêu la, Hoài dùng dao hạ sát. Sau đó, tên bệnh hoạn lao tới bế bé lớn lên thực hiện hành vi đồi bại.

Khi ông Khuất Duy Phương (SN 1948) - bác ruột của hai cháu bé ở nhà bên cạnh - chạy sang, Hoài chạy vào nấp sau cánh cửa. Ông Phương ngồi xuống kiểm tra cháu mình sống hay chết thì Hoài lao ra chém vào mặt, rồi bỏ chạy ra ngoài, để lại chiếc Air Blade.

Hoài định cướp một chiếc xe máy và ô tô để chạy trốn nhưng không thành. Sau đó, đối tượng bị quần chúng nhân dân vây bắt, bàn giao cho Công an thị xã Sơn Tây.

"Không thể lý giải"

Về khu phố Đoàn Kết ở xã Dương Nội – nơi nghi phạm Đặng Trần Hoài sinh sống, chúng tôi nhận thấy sự ghê sợ của người dân nơi đây khi nhắc tới hành vi thú tính của tên Hoài.

Ông Lê Khánh Đồng – chủ tịch UBND xã Dương Nội cho biết: Hoài mới lấy vợ được hơn một năm, vợ y mới sinh con được khoảng 20 ngày. Từ trước đến nay Hoài chưa có tiền án tiền sự gì. Kinh tế của gia đình khá giả.

Tiếp xúc chúng tôi tại nhà, bà Nguyễn Thị Khanh (SN 1963) - mẹ nghi phạm Hoài cho biết: Học hết lớp 12, gia đình cho Hoài đi học trung cấp tại một trường kinh tế trên Hà Nội. Tuy nhiên, đang học thì Hoài bỏ giữa chừng. Hoài cũng rất ít bạn bè. Bản tính của Hoài thường hay nói nhiều, tính tình ngang bướng, nhưng chưa bao giờ to tiếng với bà con xóm giềng.

Sau khi Hoài cưới vợ, bố mẹ nhường công việc lấy nội tạng gia cầm bỏ mối cho các nhà hàng để vợ chồng Hoài làm ăn. “Hoài cũng là đứa chăm chỉ, ít chơi bời. Sau giờ làm, hầu như cháu chỉ ở nhà với vợ con” – bà Khanh cho biết.

Theo ông Đặng Trần Hoàn (SN 1963) - bố nghi phạm, khoảng 21h ngày 29 - 7, gia đình nhận được tin báo của công an. Sau đó ít phút, cơ quan điều tra đã tổ chức khám nhà Hoài.

Cả ông Hoàn và bà Khanh không thể lý giải được hành động thú tính của con trai mình.

Cơ quan công an đang lấy lời khai của Đặng Trần Hoài, đồng thời củng cố chứng cứ sớm khởi tố vụ án trước pháp luật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá