Lời khai của Phó phòng ngân hàng đâm thương vong 3 người thân

TPO - Liên quan đến Phó phòng kinh doanh của một ngân hàng tại Nghệ An sát hại bố đẻ, chém trọng thương mẹ và em gái, Công an sở tại đã lấy lời khai ban đầu của đối tượng.

Theo lời khai ban đầu của Trương Mạnh Tuấn, sau khi gây án, đối tượng nhận được “mệnh lệnh” lên xe ô tô và lái đi. Trong cơn "cuồng loạn", không làm chủ được bản thân, Tuấn lái xe đâm phải cột đèn ven đường. Cảm giác có người đang truy đuổi mình, đối tượng rút dao chém loạn xạ xung quanh. Sau đó, người đàn ông cảm thấy nóng trong người nên cởi hết quần áo, nhảy xuống sông tắm rồi bơi sang bờ bên kia.

Ngấm nước, dần tỉnh và nhận biết mình vừa chém bố, mẹ và em gái, Tuấn hoảng sợ trèo lên cao rồi gieo mình xuống hàng rào thép gai của một công ty gần đó nhằm tự vẫn nhưng do cơ thể nặng, bị bật xuống đất, phần móc sắt của thép gai móc vào bụng dẫn đến bị thương.

Lời khai ban đầu của Phó phòng ngân hàng đâm thương vong 3 người thân - ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngoài ra, Tuấn cũng thừa nhận 4 ngày trước (ngày 8/2) có sử dụng 1 loại cỏ gây ảo giác khi đi hát karaoke với bạn cùng lớp. Còn trước thời điểm gây án, Tuấn không dùng chất gây nghiện.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào Lúc 23h (ngày 10/2), Trương Mạnh Tuấn có biểu hiện bất thường rồi dùng dao chém người thân trong gia đình. Hậu quả, ông Trương Cảnh Hữu (SN 1959, bố đẻ của Tuấn) tử vong, mẹ và em gái của Tuấn bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Gây án xong, Trương Mạnh Tuấn điều khiển xe ô tô mang BKS 39A - 199.26, chạy về phía khu công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc để bỏ trốn.

Lời khai ban đầu của Phó phòng ngân hàng đâm thương vong 3 người thân - ảnh 2 Trương Mạnh Tuấn đang điều trị tại bệnh viện.

Đến 3h15 (ngày 11/2), Công an huyện Nghi Lộc đã bắt Trương Mạnh Tuấn khi y đang lẩn trốn tại xóm 5, xã Nghi Xá. Lúc bị bắt, Tuấn trong tình trạng hoảng loạn, không mặc quần áo, bị thương ở bụng và đòi tự sát.

Công an huyện Nghi Lộc đã đưa Tuấn đến Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc để cấp cứu, đồng thời thu giữ phương tiện, dao và các tang vật liên quan để phục vụ điều tra.

Hiện, Trương Mạnh Tuấn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc dưới sự giám sát của công an.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá