Lời khai lạnh lùng của kẻ “ngáo đá” cầm dao cắt cổ cha

TPO - Chỉ vì tức giận bị cha mắng khi có sử dụng ma túy đá, đứa con trai đã cầm dao cắt cổ người cha đến chết rồi thản nhiên bỏ đi.

Nghi can Hiếu. Ảnh CA cung cấp
Nghi can Hiếu. Ảnh CA cung cấp

Tại cơ quan điều tra, Ngô Quang Hiếu khai nhận trưa 8/7 ở phòng trọ cùng với cha ruột là ông Ngô Văn Hảo. Lúc này, ông Hảo có chửi Hiếu nên tức giận xông vào đánh ông Hảo nhiều cái khiến ông này ngã xuống đất. 

Chưa dừng lại, Hiếu vào bếp lấy con dao ra cứa vào phần cổ. Thấy ông Hảo bị thương tích, máu ra nhiều nên Hiếu bỏ đi vào nhà vệ sinh rửa tay. Sau đó, Hiếu khóa cửa ngoài phòng trọ rồi đi lên chỗ mẹ là bà Huỳnh Thị H đang làm.

Thấy Hiếu xanh xao nên người mẹ xin nghỉ việc sớm, đón taxi đi đến bệnh viện để khám cho con. Trên đường đi, Hiếu nói với mẹ về lo cho cha đi. Lúc này người mẹ rặn hỏi nhưng Hiếu không nói gì. Người mẹ lo lắng nên đã kêu taxi chở về phòng trọ. Lúc này, bà H vào phòng trọ, mở cửa ra thì phát hiện ông Hảo đã chết.

Theo cơ quan điều tra, Ngô Quang Hiếu sống cùng với cha mẹ ruột tại phòng trọ trên đường Lý Thánh Tông, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Trong quá trình sống chung, Hiếu hay bị cha chửi mắng về việc sử dụng ma túy đá. Hai cha con thường xảy ra cự cãi về chuyện này.

Hiện Công an quận Tân Phú đang tạm giữ Hiếu để điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá