Lời khai man rợ của kẻ giết con trai 5 tuổi, chôn xác sau nhà

Thấy con không chịu ăn cứ khóc đòi mẹ, gã đàn ông 33 tuổi đá mạnh vào ngực con khiến cậu bé văng vào tường.

Tâm bị bắt giữ sau khi khai nhận giết con trai 5 tuổi. Ảnh: Hoàng Trường
Tâm bị bắt giữ sau khi khai nhận giết con trai 5 tuổi. Ảnh: Hoàng Trường

Tại Công an Đồng Nai, Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) khai nhận hành vi giết con khi bé Nguyễn Minh Thắng không chịu ăn, khóc đòi mẹ, tối 15/9. Tức giận, anh ta đá mạnh khiến bé trai 5 tuổi đập đầu vào tường.

Thấy con vẫn khóc, Tâm đưa bé vào phòng ngủ, đến sáng hôm sau thì phát hiện con đã tử vong. "Anh ta ra hiên nhà dùng xẻng, xà beng đào hố sâu 40 cm, chôn xác con, xóa dấu vết", một cán bộ điều tra cho biết.

Theo hàng xóm, Tâm và vợ Nguyễn Thị Chính có 4 người con. Bé Thắng là đứa thứ 2, còn con đầu gửi nhà bà ngoại tại Hà Tĩnh. "Họ mới đến mua nhà ở khu vực này chừng một năm. Tâm hay đánh vợ con", một phụ nữ cạnh nhà kể lại.

Một tháng trước, do không chịu nổi những trận đòn của chồng, chị Chính bế con út một tuổi ra ngoài thuê trọ, hai đứa trẻ còn lại ở với Tâm. Hơn một tuần trước, chị Chính trở về nhà không thấy bé Thắng nên gặng hỏi thì Tâm bảo đã gửi con cho người quen.

Lời khai man rợ của kẻ giết con trai 5 tuổi, chôn xác sau nhà - ảnh 1 Nơi nghi can chôn xác con trai 5 tuổi. Ảnh: Hoàng Trường.
Vài ngày sau quay lại nhưng không thấy chồng đón con trai về, chị Chính nghi có chuyện chẳng lành nên dọa sẽ trình báo công an "con mất tích". Lúc này Tâm mới thừa nhận "con đi mắc mưa bị bệnh nên chết rồi" nhưng không khai gì thêm.

Trong khi đó, từ khi con Tâm mất tích, người dân ngửi thấy mùi hôi ngày càng nồng nặc phát ra từ căn nhà của hai vợ chồng trẻ nên báo cảnh sát.

Công an TP Biên Hòa đến xác minh, Tâm khăng khăng con bị bệnh chết, đóng cửa không cho vào. Sau hai ngày bị mời lên làm việc, Tâm cúi đầu nhận tội và chỉ nơi chôn thi thể con bên hông nhà.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai Nguyễn Minh Tâm.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá