Lời khai man rợ của kẻ giết người yêu, vứt xác

Bức xúc vì bị người yêu tát, Đương đã dùng áo siết chặt cổ người yêu, nhưng do Mai vẫn tỉnh nên hung thủ đã dùng đá đập nhiều lần vào đầu nạn nhân cho đến chết rồi kéo vào một bụi cây bên đường.

Nghi phạm giết người yêu man rợ.
Nghi phạm giết người yêu man rợ.

Ngày 23/8, sau 2 ngày tìm thấy thi thể nạn nhân Thái Thị Mai (SN 1993) tại xóm 2, xã Sơn Lễ (Hương Sơn, Hà Tĩnh), cơ quan công an huyện Hương Sơn đã khởi tố bị can, bắt hung thủ giết người gây rúng động phố núi trong những ngày qua.

Nghi phạm tên là Phạm Đình Đương (sinh năm 1993, trú quán tại thôn 2, xóm 3, xã Sơn Hồng, Hương Sơn, Hà Tĩnh). Tại cơ quan điều tra công an huyện Hương Sơn, Đương đã khai rõ hành vi giết người yêu rồi vứt xác do nảy sinh mâu thuẫn tình cảm giữa hai người.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận hành vi, khai rõ quá trình quen biết của hung thủ với nạn nhân Thái Thị Mai. Theo đó, hai người quen nhau qua Facebook trước đó vài tháng và thường xuyên qua lại, hẹn hò trong thời gian gần đây.

Vào khoảng 19h30 phút ngày 3/8/2014, nghi phạm đến nhà của nạn nhân ở xã Sơn Trung (Hương Sơn, Hà Tĩnh) để đón người yêu đi chơi ở khu vực dốc Truông Mung, thuộc xóm 2, xã Sơn Lễ, Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Tại khu vực đó, hai người đã "quan hệ" với nhau. Sau đó, Mai lại đề nghị Đương quan hệ để lại "sản phẩm" nhằm buộc gia đình đồng ý cho hai người cưới nhau nhưng Đương không làm theo nên đã bị Mai tát vào mặt.

Bức xúc trước thái độ của người yêu, hung thủ đã dùng áo siết chặt cổ người yêu, nhưng do Mai vẫn tỉnh nên hung thủ đã dùng đá đập nhiều lần vào đầu nạn nhân cho đến chết rồi kéo vào một bụi cây bên đường thuộc xã Sơn Lễ (Hương Sơn).

Đó là toàn bộ lời khai của kẻ giết người yêu man rợ, tuy nhiên, đứng trước nhiều luồng thông tin, dư luận xã hội, cơ quan điều tra công an huyện Hương Sơn cho biết sẽ tiếp tục điều tra và làm rõ vụ án này.

Trước đó, như đã thông tin , lúc 19h30 ngày 3/8 khi đang cùng cả nhà xem tivi, em Thái Thị Mai (sinh năm 1993, trú tại xóm Yên Sơn, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; sinh viên vừa tốt nghiệp một trường trung cấp ở Dĩ An, Bình Dương) nhận được điện thoại liền ra ngõ nghe.

Kể từ đó, những người trong gia đình không còn liên lạc được với Mai nữa cho đến ngày 21/8/2014, người dân địa phương tìm thấy thi thể nạn nhân sau 19 ngày mất tích.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá