Lời khai rợn người của kẻ giết bà ngoại cướp vàng

TPO - Thấy bà ngoại đang đi vệ sinh, Huynh nảy ra ý định giết bà để cướp của. Hắn dùng một hòn đá to đánh liên tiếp vào đầu bà Phu. Khi nạn nhân tử vong, Huynh lấy đôi bông tai bằng vàng và bỏ đi.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Cẩm Kỳ
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Cẩm Kỳ

Như Tiền Phong đã đưa tin ngày 10/1, một người cháu đã phát hiện bà Mai Thị Phu (SN 1933) nằm chết trong nhà ở thôn Tân Vĩnh Cần, xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Theo khám nghiệm ban đầu, trên đầu bà Phu có 32 vết thương lớn nhỏ bởi tác động của một vật cứng có cạnh. 

Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT, Công an huyện Cẩm Xuyên phát hiện Nguyễn Hữu Huynh (SN 1995, cháu ngoại bà Phu) có nhiều biểu hiện nghi vấn. Huynh ở ngay cạnh nhà bà ngoại. Đối tượng này bỏ học sớm, theo bạn bè xấu ăn chơi lêu lổng.

Theo Đại tá Trần Văn Sơn-Trưởng phòng điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bằng biện pháp nghiệp vụ, những lý luận sắc bén kèm theo những chứng cứ không thể chối cãi, tối ngày 10/1 đối tượng Huynh đã cúi đầu nhận tội.

Lời khai rợn người của kẻ giết bà ngoại cướp vàng - ảnh 1Hung thủ Nguyễn Hữu Huynh.

Theo lời khai ban đầu của Huynh, vào khoảng 2h sáng ngày 10/1, sau khi xem đánh bài về thấy bà ngoại đang đi vệ sinh, đối tượng này nảy ra ý định giết bà để cướp của.

Huynh đã dùng một hòn đá to đánh liên tiếp vào đầu bà Phu, khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau đó, đối tượng này lấy đôi bông tai bằng vàng và đến nhà bạn cùng thôn ngủ cho đến sáng hôm sau.

Hiện Công an Cẩm Xuyên đã thu giữ đôi bông tai bằng vàng của bà Phu và tạm giam Huynh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá