Lời khai rùng mình của kẻ giết, đốt xác người tình

Bị người tình cự tuyệt tình cảm, Sỹ uất ức trong lòng, trong cơn ghen tuông mù quáng, hắn đã rắp tâm giết chết nạn nhân rồi đốt xác phi tang...

Lời khai rùng mình của kẻ giết, đốt xác người tình

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ giết người, đốt xác
Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ giết người, đốt xác .
 

Sau khi đầu thú tại công an, bước đầu Lê Văn Sỹ (SN 1973, ngụ đường Hồng Bàng, phường 12, quận 6, TP.HCM) khai nhận, nguyên nhân giết, đốt xác phi tang chị Phạm Quế Trang (SN 1980, ở số 79/1/32 đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6) là do bị cự tuyệt tình cảm.

Sỹ khai, khoảng 7h30 ngày 12/8, hắn tìm tới nơi trọ của chị Trang để nói chuyện “quay lại với nhau”. Tại đây, hai người đã nảy sinh mâu thuẫn do chị Trang cương quyết đòi chấm dứt mối quan hệ bất chính với Sỹ. Bị người tình cự tuyệt, Sỹ rắp tâm giết chết nạn nhân rồi treo xác lên lan can cửa sổ phòng trọ.

Để đánh lạc hướng cơ quan điều tra, Sỹ nghĩ cách phủ quần áo lên thi thể chị Trang rồi dùng bếp ga mini đặt bên dưới chiếc xác, châm lửa đốt. Gây án xong, tên sát thủ si tình lấy luôn chiếc xe máy của nạn nhân tẩu thoát khỏi hiện trường.

Thấy lửa bùng cháy dữ dội tại phòng trọ, nhiều người dân chạy đến dùng biện pháp dập lửa. Khi phá được cửa, mọi người kinh hoàng phát hiện thi thể chị Trang đã bị lửa làm biến dạng từ phần ngực lên đến đầu.

Sỹ còn khai rằng, trước đó, do sống gần nhà với nhau nên giữa hắn và chị Trang có tình cảm. Khoảng 10 ngày trước, gia đình chị Trang chuyển đến trọ tại số nhà 79/1/32 đường Tân Hòa Đông, phường 14 để tiện việc buôn bán làm ăn.

Nghi ngờ chị Trang có quan hệ với người khác bỏ rơi mình nên Sỹ đã tìm tới nơi người tình sống để đòi tiếp tục mối quan hệ vụng trộm. Được biết, chị Trang đã xây dựng gia đình từ năm 2003, đã có hai con nhỏ và sinh sống bằng nghề buôn bán trái cây.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quỳnh Mai
VTC.Vn

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá