Lơ xe đánh chết khách: 3 hung thủ bị bắt

3ađối tượng liên quan trực tiếp đến vụ đánh chết hành khách tại tỉnh Bình Dương đã bị Đội Tuần tra kiểm soát giao thông 15/1 thuộc Phòng CSGT Công an Ninh Thuận bắt lúc 21 giờ ngày 28/2.

Nhóm bị bắt gồm các tên: Nguyễn Quang Ngọc (1978, tài xế), Nguyễn Văn Thiện (1981, lơ xe), đều ngụ đội 7 (Hải Đông, Hải Hậu, Nam Định) và Nguyễn Văn Kim (1983, lơ xe, ngụ Đội 8, Hải Đông). Vụ án mạng gây xúc động dư luận xảy ra trước đó vài giờ (cùng ngày nhóm hung thủ bị bắt).

Khi ấy, Nguyễn Quang Ngọc điều khiển xe khách loại 54 chỗ ngồi (màu đỏ) mang biển số 18T-3494 từ Nam Định vào TPHCM. Khi xe đến địa phận huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Ngọc cùng 2 lơ xe là Thiện và Kim đã đánh đập dã man dẫn đến cái chết của anh Nhan Văn Kết (1975, ngụ Hồng Ngự, Đồng Tháp).

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường khai báo với cơ quan công an, thì nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm là do anh Kết bày tỏ thái độ không đồng tình với việc “nhà xe” bỏ khách giữa đường thay vì phải đưa họ đến Bến xe miền Đông (TPHCM) đúng như cam kết. 

Anh Kết chết đi để lại vợ và một con trai mới 4 tuổi. Hôm qua (1/3), công an Ninh Thuận đã bàn giao nhóm hung thủ cho công an Bình Dương di lý về nơi xảy ra án mạng để khởi tố vụ án, điều tra theo trình tự tố tụng. Trao đổi qua điện thoại với PV Tiền Phong, lãnh đạo cơ quan điều tra CA tỉnh Bình Dương khẳng định sẽ đưa ra pháp luật xử lý nghiêm minh các hung thủ. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá