Long An: Một cháu bé bị ngược đãi chưa rõ thân quyến

Ông Nguyễn Văn Coi – Trưởng công an xã Vĩnh Bình (Vĩnh Hưng) cho biết: 16 giờ ngày 18/12, CA xã phát hiện và tạm giữ ông Việt (40 tuổi) đang hành hạ, ngược đãi bé gái tên Phấn, khoảng 4 tuổi.

Khi được giải cứu, em mang trên người chiếc áo có thêu tên Phấn, học trường mần non Sen Hồng (TP HCM). Với thông tin này, chúng tôi có liên hệ với trường mầm non Sen Hồng 3. Tại đây, Ban Giám hiệu trường cho biết, trường cũng có cháu tên Đặng Hồng Phấn, 5 tuổi, có cha là ông Đặng Văn Cường và mẹ là bà Bùi Thị Hạnh đều ngụ ấp Phú Bình (xã An Phú, Củ Chi, TPHCM). Cháu hiện đang ở nhà.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Coi, ông Việt (chưa rõ họ) có triệu chứng tâm thần nhẹ, ngụ tại xã Hưng Điền (Tân Hưng, Long An). Trước đây, công an xã cũng đã nhiều lần tạm giữ do đi ngông ngoài đường ca hát gây mất trật tự, hoặc vào các quán đang buôn bán để ngủ làm mất vệ sinh.

Cháu bé tên Phấn (chưa biết họ) do bị đánh nên có vết bầm trên mặt. Khi hỏi về thân nhân, cháu cho biết mẹ tên Hường, không biết tên cha và quê quán ở đâu.

Hiện cháu bé được gia đình ông Côi chăm sóc và đang tìm cách liên hệ với người thân để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá