Long An: Một giáo viên chém hiệu trưởng trọng thương

Ngày 19/8/2007, Công An huyện Vĩnh Hưng cho biết, cơ quan vừa ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ đối với Nguyễn Văn Thảo (SN 1981)-giáo viên thư viện của trường THCS Thái Bình Trung (Vĩnh Hưng-Long An) vì can tội chém người trọng thương.

Do có mâu thuẫn từ trước, ngày 15-8-2007, Thảo đến nhà riêng của ông Phan Văn Huyền, Hiệu trưởng trường THCS Thái Bình Trung để gây sự. Thấy Thảo có hơi rượu và nói những lời lẽ không được tế nhị, nên ông Huyền khuyên Thảo đi về nghỉ cho khỏe, hôm sau đến nói chuyện.

Bị từ chối, Thảo rút trong người ra một con dao và nhảy đến chém tới tấp vào người ông Huyền. Hậu quả, làm ông Huyền bị thương nặng với 6 nhát vào người, phải đưa đi cấp cứu. Sau khi gây án, Thảo bỏ trốn. Nhưng chiều 18/8/2007, Thảo bị nhân dân phát hiện, bắt giữ và giao cho Công an huyện.

Theo Trường THCS Thái Bình Trung, trước đây Thảo đã từng bị kỷ luật do vô ý thức tổ chức kỷ luật, gây sự đánh người ngay ngày 20/11 năm học 2006-2007. Thảo bị hình thức kỷ luật hạ bậc lương và thông báo toàn ngành.

Ngày 19/8, gia đình ông Phan Văn Huyền cho biết: Sau 5 ngày nằm điều trị vết thương tại bệnh viện huyện Vĩnh Hưng, đến nay sức khỏe của ông Huyền đang dần dần hồi phục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá