Long An: Một vụ bể hụi hơn chục tỷ đồng

Sáng sớm ngày 30/10, nhiều người dân đã kéo đến nhà bà Trầm Thúy Phương, một chủ tiệm vải tại chợ thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An để đòi tiền, nhưng không ai tìm thấy bà Phương, căn nhà của bà thì cửa đã khóa im ỉm.

Theo những người này cho biết, bà Phương đã hốt hụi của họ với số tiền trên 10 tỷ đồng nhưng không giao tiền đúng hẹn. Khi họ nghi ngờ, đến tìm bà Phương để làm rõ thì mới “tá hỏa”: bà Phương đã bỏ nhà đi đâu mất từ mấy ngày qua.

Ông Đỗ Tấn Thảnh, Trưởng Công an thị trấn Tầm Vu, cho biết: bà Phương đã đi khỏi nhà từ ngày 22/10, còn đi đâu, làm gì thì không ai biết. Còn chuyện bà Phương có vỡ nợ, giựt tiền hụi rồi bỏ trốn hay không thì chưa khẳng định được. Dù vậy, công an cũng ghi nhận chuyện này và sẵn sàng nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân có liên quan tiền bạc với bà Phương.

Cũng theo ông Thảnh, Công an huyện Châu Thành sẽ trực tiếp tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo của người dân có liên quan đến bà Phương. Theo ghi nhận ban đầu, chỉ tính những người đến đòi tiền bà Phương, con số đã trên 10 tỷ đồng.

Theo SGGP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá