Lừa bạn thân để trộm tiền

Thấy cô bạn thân nhiệt tình khuyên đi tìm chồng về để làm lẩu ăn cho vui, chị Nhân không mảy may suy nghĩ. Gọi được chồng, thì cô bạn thân lại nằng nặc đòi về. Nghi ngờ, vợ chồng chị Nhân kiểm tra nhà thì phát hiện ra mất một số tài sản và tiền.

Ngày 20/10, Thượng tá Trần Đức Việt, Trưởng Công an thị xã Đông Hà, Quảng Trị cho biết, Công an thị xã vừa bắt một vụ trộm tài sản khá hy hữu xảy ra trên địa bàn phường Đông Giang. Đạo chích là Nguyễn Thị Thúy (29 tuổi), trú tại thôn Phổ Lại, xã Cam An, huyện Cam Lộ (Quảng Trị).

Sáng 18/10, Thúy đến nhà chị Nguyễn Thị Nhân ở phường Đông Lương chơi. Lợi dụng lòng tin của bạn, Thúy bảo chị Nhân dùng xe máy của mình tìm, gọi chồng chị ấy về để gia đình làm nồi lẩu ăn cho vui.

Tuy nhiên, khi chị Nhân trở lại, Thúy một mực đòi ra về với lý do đón con nhỏ. Ngay sau đó, vợ chồng chị Nhân phát hiện tiền mặt cùng một số tài sản bị mất, trị giá 12.400.000 đồng. Chị Nhân đã lập tức báo Công an.

Ngày 20/10, Thúy khai nhận toàn bộ sự việc và nộp lại số tiền, tài sản kể trên cho người bị hại. Hiện, Công an thị xã Đông Hà đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy về tội trộm cắp.

Theo Thanh Bình
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá