Lừa bắt phụ nữ bán rau về nhà hãm hiếp

Men rượu ngấm vào cơ thể, Tiến lấy xe máy đi lang thang tìm gái “bán hoa” để thỏa mãn dục vọng. Không tìm được "gái", Tiến đã dụ dỗ một phụ nữ đang đứng chờ người quen tại bến xe buýt ở quận Hà Đông, đưa về nhà đánh đập, ép quan hệ tình dục với hắn nhưng không thành.

Lừa bắt phụ nữ bán rau về nhà hãm hiếp

Men rượu ngấm vào cơ thể, Tiến lấy xe máy đi lang thang tìm gái “bán hoa” để thỏa mãn dục vọng. Không tìm được "gái", Tiến đã dụ dỗ một phụ nữ đang đứng chờ người quen tại bến xe buýt ở quận Hà Đông, đưa về nhà đánh đập, ép quan hệ tình dục với hắn nhưng không thành.

Lừa bắt phụ nữ bán rau về nhà hãm hiếp - ảnh 1 
Chị Minh đang trình bày sự việc xảy ra tại CAQ Thanh Xuân.

Sáng nay 23-8, cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự Trần Mạnh Tiến, SN 1968, trú tại số nhà 11, ngõ 109, phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Đêm 19-8, nhân dân ngõ 109 phố Quan Nhân nghe tiếng kêu cứu thất thanh của một phụ nữ vọng ra từ bên trong số nhà 11. Đây là ngôi nhà 3 tầng của gia đình Trần Mạnh Tiến và hiện tại chỉ có Tiến ở đây, còn bố và em trai anh ta đang ở phường Khương Trung.

Vì cánh cửa đã khóa từ bên trong, mọi người xung quanh đã báo cho CAP Nhân Chính, quận Thanh Xuân đến giải quyết. Khi lực lượng Công an sở tại đến nơi, yêu cầu Tiến mở cửa, anh ta không chấp hành. Sau một thời gian kiên trì thuyết phục, Tiến mới chịu ra mở cửa.

Lúc này, trong nhà Tiến còn một phụ nữ khác tóc tai rũ rượi, mặt mũi sưng húp tự nhận mình là Nguyễn Thị Minh (37 tuổi), quê ở huyện Quốc Oai, vừa bị Tiến hành hạ, đánh đập dã man và ép phải quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chị Minh cương quyết cự tuyệt và kêu cứu.

Theo lời khai của người bị hại tại cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân, 19h tối 19-8, chị Minh đang đứng chờ bạn gái tên là Mây, làm dược sỹ ở quận Thanh Xuân ra cho tiền để đi xe buýt về quê, thì gặp một người đàn ông đi xe máy Honda Wave màu đỏ đến làm quen.

Biết chị Minh đang chờ bạn, người đàn ông lạ gặng hỏi và chị Minh thật thà kể lại việc chị đi ăn cưới bị kẻ gian móc trộm mất ví tiền và điện thoại di động nên phải đợi người bạn gái hiện đang làm dược sỹ ở quận Thanh Xuân ra cho mượn tiền về quê.

Nghe xong câu chuyện của người khách lỡ độ đường, người đàn ông tự giới thiệu có biết một người giống bạn gái của chị Minh và hứa đưa chị Minh đến tận nhà bạn đó. Tin lời nói của người đàn ông lạ, chị Minh theo anh ta đi loanh quanh một số nơi ở quận Thanh Xuân.

Người đàn ông tỏ ra ga lăng, mời chị Minh ăn phở và hỏi thăm chuyện gia đình. Chị Minh tâm sự đã có một đời chồng và 1 con trai lên 9 tuổi. Tuy nhiên, do không hợp nhau nên họ đã chia tay. Hiện chị Minh sống một mình và hàng ngày chạy chợ bán rau dưa kiếm sống qua ngày.

Lừa bắt phụ nữ bán rau về nhà hãm hiếp - ảnh 2 
"Yêu râu xanh" Trần Mạnh Tiến.

Sau khi được người đàn ông mới quen đưa đi loanh quanh một lúc, đêm hôm đó chị Minh được đưa về ngõ 109 phố Quan Nhân. Tại đây, người đàn ông chỉ cho chị Minh một ngôi nhà 3 tầng tối om và bảo trên tầng 2 là nhà bạn chị Minh. Sau đó, anh ta vờ mệt đã nhờ chị Minh dắt hộ chiếc xe máy vào nhà.

Chị Minh đã làm theo và bị người đàn ông khóa trái cửa lại. Sau đó, đối tượng lộ mặt là “con yêu râu xanh” đã ép chị Minh phải quan hệ tình dục với hắn. Chị Minh cương quyết cự tuyệt đã bị tên này dùng chân tay đánh đập dã man, làm thâm tím, xây xước khắp cơ thể. Thấy chị Minh vẫn ngang bướng, không chịu khuất phục, đối tượng đã dùng dao đe dọa giết, nếu chị Minh không nghe theo hắn.

Tiếp theo, kẻ cuồng dâm xông vào bóp cổ, đá và đạp chị Minh ngã dúi dụi, đồng thời lột quần áo trên người nạn nhân ra để thực hiện hành vi hiếp dâm, nhưng không thành. Thấy chị Minh kêu cứu, nhân dân xung quanh phát hiện đã báo công an phường sở tại.

Khi lực lượng công an đến nơi, đối tượng kiên quyết không mở cửa và tiếp tục đánh đập chị Minh. Phải mất một thời gian dài thuyết phục, đối tượng mới chịu mở cửa và theo các chiến sỹ công an về trụ sở để giải quyết.

Sau khi bị cơ quan công an bắt giữ, Tiến khai trước đó đã đi uống rượu rồi đi tìm “gái” để mua dâm. Khi đến bến xe buýt ở quận Hà Đông, Tiến gặp chị Minh và nảy sinh ý định dụ dỗ người phụ nữ này về nhà mình để hãm hiếp.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Hà Hoàng 
An ninh thủ đô

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá