Lừa chữa bệnh bằng... mồm, thầy cúng dâm ô thiếu nữ

Đối tượng Đinh Văn Ngâu dùng miệng hút vào cơ thể người bệnh lấy ra 2 viên "đá độc". Tiền công cho 2 lần hút độc của thầy cúng này lên đến 1 triệu đồng.

Đối tượng Đinh Văn Ngâu tại cơ quan Công an xã Ba Liên
Đối tượng Đinh Văn Ngâu tại cơ quan Công an xã Ba Liên
Chiều ngày 2/10, ông Phạm Văn Cu – Chủ tịch UBND xã Ba Liên (huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi), cho biết: cơ quan chức năng của địa phương vừa phát hiện và xử lý thầy cúng ở tỉnh Kon Tum có hành vi chữa bệnh theo kiểu mê tín dị đoan để lừa gạt tiền và dâm ô một số thiếu nữ .

Trước đó, gia đình anh Phạm Văn Tuấn (trú thôn Núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ) có người em gái 19 tuổi bị bệnh. Gia đình anh Tuấn đã mời thầy cúng Đinh Văn Ngâu ở tỉnh Kon Tum xuống để chữa trị.

Lừa chữa bệnh bằng... mồm, thầy cúng dâm ô thiếu nữ - ảnh 1 Đối tượng Đinh Văn Ngâu (bên trái) lấy 1 triệu đồng sau 2 lần "hút độc".
Trong lúc khám bệnh cho cô gái, đối tượng Đinh Văn Ngâu bịa chuyện cô này bị người khác hãm hại bỏ bùa, độc vào người. Sau đó, đối tượng Ngâu dùng miệng hút vào người bệnh nhân lấy ra 2 viên đá và giải thích đó là những viên đá độc. Thực tế 2 viên đá này đã được gã thầy cúng giấu sẵn trong miệng. Sau 2 lần dùng miệng hút vào người bệnh nhân lấy 2 viên đá, đối tượng Ngâu yêu cầu gia đình anh Tuấn phải trả tiền công 1 triệu đồng

Hành vi chữa bệnh bằng mê tín dị đoan lừa gạt người dân của đối tượng Đinh Văn Ngâu đã bị Công an xã Ba Liên theo dõi, bắt quả tang. Công an xã Ba Liên đã lập biên bản, xử lý đối tượng Đinh Văn Ngâu theo quy định.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá