Lừa đưa về, gã trai chở thiếu nữ ra bãi cỏ 'làm bậy'

TAND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) vừa đưa bị cáo Dương Thanh Phong (SN 1995, trú thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh) ra xét xử tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 13/10/2013, Nguyễn Thị M. (SN 2000) và Phan Ngọc Thanh B. đi chơi ở thị trấn Vạn Giã sau đó đi bộ về.

Đến đoạn đường Quốc lộ 1A, gần cây xăng Chà Là thuộc thôn Phú Cang 2 thì gặp Phong điều khiển xe máy chở Phùng Tấn Đ.

Phong bảo M., B. lên xe để chở về nhà, cả 2 đồng ý. Rồi B. đứng lại còn M. tiếp tục đi bộ. Lúc đó, Đ. xuống xe máy về trước, còn Phong theo M. một đoạn và tiếp tục bảo lên xe để đưa về nhà.

M. đồng ý lên xe. Nhưng Phong không chở M. về nhà mà chở thẳng ra bãi cỏ trống bên phải đường Quốc lộ 1A thuộc thôn Ninh Lâm, xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh.

M. xuống xe bỏ đi thì Phong nắm tay kéo lại và đè M. xuống đất “làm bậy”. M. chống cự thì bị Phong tát vào mặt.

Phong cởi quần áo của M. sau đó thực hiện hành vi giao cấu, M. giằng co xô đẩy nhưng không được. Khi đã thỏa mãn thú tính Phong chở M. về nhà. Sau đó, M. đã tố cáo hành vi của Phong đến cơ quan Công an.

Theo nhận định của HĐXX, bị cáo chưa có tiền án, tiền sự, sau khi sự việc xảy ra bị cáo đã tác động mẹ bị cáo bồi thường cho bị hại 30 triệu đồng, đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải.

Người bị hại, đại diện hợp pháp của người bị hại đã có đơn bãi nại và xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Từ đó, HĐXX tuyên phạt Dương Thanh Phong mức án 7 năm 6 tháng tù giam.

Theo Lý Hiển Vinh

Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá