Lừa nữ sinh "dạt vòm", sống trong lô cốt

Ngày 9-2, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết đã khởi tố, bắt giam Trần Thanh Tùng (SN 1993 ở Phước An, Tuy Phước) về hành vi giao cấu với trẻ em sau 5 ngày lẩn trốn.

Lô cốt nơi Tùng đưa 3 nữ sinh đến tụ tập chơi bời
Lô cốt nơi Tùng đưa 3 nữ sinh đến tụ tập chơi bời

Lô cốt nơi Tùng đưa 3 nữ sinh đến tụ tập chơi bời
Lô cốt nơi Tùng đưa 3 nữ sinh đến tụ tập chơi bời .
 

Theo Công an huyện Tuy Phước thì kết quả khám sức khỏe đã có một em bị tên Tùng xâm hại tình dục nên đây là cơ sở để Công an huyện đang khẩn trương điều tra, truy lùng Trần Thanh Tùng kẻ đã rủ 3 em gái là học sinh Trung học cơ sở đến nên hoang vắng để chơi và thực hiện hành vi đồi bại với 1 em trong số này.

Theo lời trình bày của các em thì Trần Thanh Tùng đã quen biết với Y, một em trong nhóm nên sáng 30-1, Tùng rủ em này xuống Phước An, Tuy Phước chơi. Y đã rủ 2 bạn của mình xe buýt xuống xã Phước An, huyện Tuy Phước. Tại đây Tùng rủ thêm Nguyễn Ngọc D (SN 1997) và Nguyễn Duy T. (SN 1993), cùng ở xã Phước An, Tuy Phước cùng đón 3 em gái. Sau khi nhậu nhẹt và hát karaoke, Tùng rủ các em gái ở lại tiếp tục chơi xuân.

Địa điểm Tùng chọn là nơi hoang vắng, gần núi rừng, địa bàn hiểm trở cách thị trấn Diêu Trì (Tuy Phước) 10km. Địa điểm này thuộc thôn An Sơn 2, xã Phước An. Cả nhóm ban ngày đánh bài, nhậu nhẹt, Tùng có trách nhiệm mua lương thực cho cả nhóm, chủ yếu là mì tôm. Đêm đến cả sáu cùng ngủ trong một lô cốt rộng chỉ khoảng 2m2.

Sau 3 ngày hốt hoảng báo là mất tích, gia đình và địa phương mới tìm thấy cả nhóm trên. Riêng tên Tùng không có mặt vì đang đi mua mì tôm cho cả nhóm. Cũng theo Công an huyện Tuy Phước, Trần Thanh Tùng từng tham gia một vụ trộm cắp ở địa bàn xã Phước An, tuy nhiên lúc đó do Tùng chưa đủ tuổi thành niên nên Tùng không bị khởi tố. Tùng hiện đang quan hệ tình cảm cùng lúc với nhiều cô gái. Sau khi cả nhóm được tìm thấy, Tùng đã dẫn một cô gái tên là Y Dút bỏ trốn tận Kon Tum. Tuy nhiên, sau đó y về lại địa phương thì bị bắt giữ.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, rạng sáng 2-2, Tùng đã rủ một trong 3 nữ sinh quan hệ tình dục trong một vườn bạch đàn ở gần nhà của Tùng. Trước đó, Tùng còn quan hệ với nữ sinh này một lần vào tối 1-2 tại một nhà nghỉ ở khu vực ngã 3 Phú Tài (TP Quy Nhơn).

Theo Công an Tuy Phước thì em Y bị Trần Thanh Tùng bị xâm hại tình dục nên gia đình rất bức xúc. Trong số 3 em có em N gia đình không rõ em đang học lớp nào chỉ biết là lớp 8. Em U thì gia đình đưa đón đi học đều đặn nhưng không biết em học địa điểm nào trong trường, bạn bè của em là ai. Chỉ khi thấy con gái đi học không về cha mẹ mới mò mẫm tìm trong vô vọng.

Vụ việc đang gây tin đồn trái chiều gây ảnh hưởng xấu đến ANTT ở địa phương, Đại tá Hồ Đức Thọ - Phó trưởng Công an huyện Tuy Phước cho biết, cơ quan Công an sẽ xử lý nghiêm đối tượng Tùng. Tin đồn bắt cóc, mất tích chỉ là những tin đồn thất thiệt vì hiện các em đã về nhà và trở lại trường học.

Theo Quang Huy
An ninh Thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá