Lừa thiếu nữ vào nhà nghỉ, khống chế đòi quan hệ tình dục

Người đàn ông 41 tuổi đã lừa cô gái 18 tuổi vào nhà nghỉ rồi khống chế, đe dọa ép phải hiện hành vi đồi bại theo ý muốn của anh ta.

Ngày 26/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) đã ra quyết định khởi tố bị can Lê Đức Bình (41 tuổi, ở xã Hà Thanh, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) về hành vi Giữ người trái pháp luật. Cơ quan này đang củng cố hồ sơ, làm rõ thêm hành vi phạm tội của Bình.

Người đàn ông này đã có vợ, con. Trước khi xảy ra vụ án một thời gian, Bình lao động tự do từ Trung Quốc trở về.

Chiều muộn ngày 20/2, Bình bắt taxi từ huyện Tứ Kỳ đến huyện Ninh Giang (Hải Dương). Trong khi đi lang thang trên đường, anh ta gặp Thu (18 tuổi, đã đổi tên).

Thấy cô gái xinh xắn, trong đầu gã nảy sinh ý định bệnh hoạn. Lấy cớ con gái bỏ đi nhiều ngày nay, đang ở trong một nhà nghỉ ở huyện Ninh Giang và không chịu về nhà, người đàn ông 41 tuổi nhờ Thu đi cùng đến điểm trên khuyên bé gái về giúp.

Khi Thu lên phòng không thấy ai định quay ra thì Bình đẩy cô gái vào phòng rồi chốt cửa. Theo lời nạn nhân, tại phòng nghỉ, Bình nhiều lần đòi quan hệ tình dục nhưng cô không chấp nhận.

22h hôm đó, không thấy con gái về, gia đình Thu đôn đáo đi tìm kiếm khắp nơi. Qua lời những người dân sống ở hai bên đường, họ đã giải cứu được Thu.

Sau hai tháng củng cố chứng cứ, cuối tháng 4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ninh Giang đã có căn cứ ra quyết định khởi tố bị can Lê Đức Bình về tội Giữ người trái pháp luật.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá