Luật sư bị tố dâm ô nữ sinh lưu trữ trên 640 clip sex

Khám xét nơi ở, nơi làm việc của luật sư Hoàng - người vừa bị bắt quả tang đang có hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 8, công an phát hiện vị luât sư này lưu trữ trên 640 clip sex trong điện thoại, laptop, đĩa cứng...

Luật sư bị tố dâm ô nữ sinh lưu trữ trên 640 clip sex

> Nữ sinh lớp tám tố bị luật sư bắt cởi đồ khi tư vấn

N. đang kể lại sự việc với phóng viên
N. đang kể lại sự việc với phóng viên.

Liên quan vụ “Tạm giữ luật sư xâm hại nữ sinh lớp 8”, cơ quan tố tụng thị xã Ngã Bảy đã báo cáo vụ việc cho các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang.

Bước đầu, cơ quan tố tụng thị xã Ngã Bảy xác định luật sư Phạm Hữu Hoàng (28 tuổi, tạm trú phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang) đã có hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Theo báo cáo, trưa 27-11, tại một tum (chòi lá) trong quán cà phê, công an bắt quả tang luật sư Hoàng đang có hành vi dâm ô với nữ sinh N. (sinh tháng 2-1999, đang học lớp 8). Khám xét nơi ở, nơi làm việc của luật sư Hoàng, công an thu giữ một số tang vật như điện thoại di động, laptop, đĩa cứng… và phát hiện vị luât sư này lưu trữ trên 640 clip sex.

Như đã thông tin, ngày 20-11, cháu N. và gia đình đến văn phòng luật sư nhờ Hoàng tư vấn khiếu nại vụ việc N. bị người khác xâm hại tình dục nhiều lần. Khi tiếp xúc với cháu N., Hoàng đưa ra thông tin giả, mở phim “người lớn” cho cháu xem và sờ soạng vào chỗ kín của N. Trưa 27-11, khi gặp N., Hoàng đề nghị đi nhà trọ nhưng N. không đồng ý. Sau đó Hoàng đề nghị N. trút quần áo và bị công an bắt quả tang.

Ngày 6-12, chúng tôi ghi nhận văn phòng luật sư nơi Hoàng làm việc tiếp tục đóng cửa.

Theo Gia Tuệ
Pháp luật TP.HCM

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá