Luật sư 'tố' bị côn đồ vây đánh hội đồng

TPO - Đến gặp "khách" để tư vấn về luật nhưng luật sư Nguyễn Văn Thuộm kiêm phóng viên Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã bị vị khách này cùng nhóm côn đồ vây đánh, gây đa chấn thương vùng đầu, mặt.

Luật sư Nguyễn Văn Thuộm (37 tuổi) hiện là Trưởng văn phòng Luật sư Á Đông (Đoàn Luật sư TP Hải Phòng) kiêm phóng viên thường trú báo Tuổi trẻ Thủ đô tại Hải Phòng và là Phó Giám đốc Cty TNHH Thống Nhất (ở Hải Phòng). Theo ông Thuộm, ông bị đám côn đồ đánh dằn mặt là do mâu thuẫn trong làm ăn.

Nằm điều trị chấn thương sọ não tại bệnh viện Đa khoa Việt Tiệp, Hải Phòng, luật sư Nguyễn Văn Thuộm cho phóng viên Tiền phong Online biết sáng 24-11, ông có nhận được cuộc gọi từ số 0127276... đề nghị gặp vì có nhu cầu được tư vấn.

Luật sư Thuộm đề nghị “vị khách” nếu cần gặp thì đến Văn phòng Đại diện báo Tuổi trẻ Thủ đô (ở đường Bến Bính, Hải Phòng) hoặc Văn phòng Luật sư Á Đông (ở đường Thiên Lôi, Hải Phòng). Tuy nhiên, “vị khách” này không đồng ý và hẹn gặp ông Thuộm tại đường Chi Lăng (phường Thượng Lý, cùng quận Hồng Bàng).

Khoảng 18 giờ cùng ngày, ông Thuộm đến chỗ hẹn và được một nam thanh niên đưa tới một quán nước trước cổng trường Tiểu học Ngô Gia Tự gần đó để nói chuyện.

Đến nơi, ông Thuộm bất ngời khi thấy ông Đ.V.L. (GĐ chi nhánh một Cty tại Hà Nội) cùng khoảng chục đối tượng mặc quần áo đen, mặt bịt khẩu trang chờ sẵn lao vào đánh ông Thuộm bằng gậy, gạch... đến gục ngã.

Tối 24-11, ông Thuộm phải nhập viện cấp cứu với nhiều viết thương ở đầu. Sau đó, ông Thuộm có trình báo vụ việc với công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng). Ông Thuộm cho biết khi tỉnh lại kiểm tra tư trang thì thấy bị mất đồng hồ, lắc vàng 5 chỉ và 1,3 triệu đồng.

Vụ việc hiện đang được công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng xử lí.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá