Lúc bị bắt, ông Vũ Ngọc Toàn không còn là phó tổng giám đốc

TP - Ông Vũ Ngọc Toàn khi bị công an bắt ngày 20/4 không còn là phó tổng giám đốc Cty Cổ phần Bất động sản Bảo hiểm Dầu khí (PVI Land) nữa, lãnh đạo PVI Land cho biết hôm qua.

Tiền Phong số 112 (ra ngày 22/4), trong bài viết “Vụ án lừa bán biệt thự trong dự án của Tập đoàn Bảo Sơn: Bắt một phó tổng và khởi tố ba giám đốc”, có nêu: Ông Vũ Ngọc Toàn là đương kim Phó tổng giám đốc Cty Bất động sản Bảo hiểm Dầu khí (PVI Land).

Sau khi báo ra, ông Nguyễn Quốc Thu, Tổng giám đốc PVI Land, có công văn gửi báo Tiền Phong, khẳng định, đến thời điểm bị bắt giam, ông Vũ Ngọc Toàn đã không còn là Phó tổng giám đốc PVI Land.

Theo đó, ngày 6/4/2009, PVI Land ký “Hợp đồng thử việc” với ông Vũ Ngọc Toàn, với chức danh phó tổng giám đốc. Tuy nhiên, công văn của PVI Land viết:

“Trong một thời gian rất ngắn (12 ngày), PVI Land nhận thấy kinh nghiệm thực tế của ông Toàn không phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực hoạt động của Cty, vì vậy PVI Land đã chấm dứt hợp đồng thử việc với ông Toàn theo Quyết định số 84/2009/ QĐ-TGĐ ký ngày 18/4/2009”.

Hai ngày sau, 20/4, ông Toàn bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt tạm giam trong vụ án trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá