Lượn phố khi đang 'phê' thuốc

TPO – Khi bị bắt, nam thanh niên này đang trong tình trạng "phê" thuốc nhưng vẫn nhanh tay móc bao thuốc trong túi ném ra ngoài tẩu tán...

Lượn phố khi đang 'phê' thuốc

Đối tượng Sơn và tang vật bị thu giữ
Đối tượng Sơn và tang vật bị thu giữ.

Khoảng 19h40 ngày 25-9, tổ công tác Y5/141 Công an Hà Nội phát hiện một nam thanh niên đi xe SH mang BKS 29D1-194.79 không đội mũ bảo hiểm trên đoạn đường Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân (Hà Nội) nên yêu cầu dùng xe kiểm tra nhưng người này quay xe bỏ chạy buộc tổ công tác phải chặn bắt.

Khi bị bắt, nam thanh niên này đang trong tình trạng "phê" thuốc nhưng vẫn nhanh tay móc bao thuốc lá trong túi ném ra ngoài tẩu tán tuy nhiên bị công an phát hiện và kiểm tra, thu giữ ba gói ma túy đá trọng lượng 14g.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên này khai tên Nguyễn Tiến Sơn (SN 1975, ở số nhà 20, ngách 7, ngõ 6 Tô Hoàng, Hà Nội). Sơn thừa nhận được một người bạn đưa cho bao thuốc và để vào túi áo. “Em tưởng nó đưa thuốc lá, chứ không biết bên trong có “đá” – Sơn thanh minh. Chiều cùng ngày, Sơn đã “chơi” một nửa gói ma túy đá trong nhà nghỉ, nên vẫn còn “phê”.

Khi cảnh sát dẫn giải Sơn về Công an phường Cầu Dền, nhiều người thân, trong đó có người xưng là bố Sơn đã tụ tập trước cổng trụ sở gây mất trật tự tại trụ sở công an.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá