Luyện từng làm việc cạnh tiệm vàng Ngọc Bích

Theo nhận định của phía Ban chuyên án, hiện hung thủ Luyện vẫn chưa thể đi xa vì trong túi hung thủ không còn nhiều tiền, không có phương tiện đi lại.

Luyện từng làm việc cạnh tiệm vàng Ngọc Bích

 

Bị can Luyện đang bị truy nã trên toàn quốc. Ai có thông tin về thủ phạm hãy thông báo về số ĐT: 0240.3854666
Bị can Luyện đang bị truy nã trên toàn quốc. Ai có thông tin về thủ phạm hãy thông báo về số ĐT: 0240.3854666 .

Trên trang tin điện tử Zing cho hay nhiều người dân quanh tiệm vàng Ngọc Bích xác định hung thủ Luyện chính là người quen vì đã từng có thời gian làm thuê cho một tiệm rửa xe gần cạnh nhà nạn nhân.

Và theo nhận định của người dân, có thể trong thời gian này, Luyện đã có lần ra vào ngôi nhà của chủ tiệm vàng nên nắm bắt khá rõ cách bố trí trong căn nhà nên mới có thể đột nhập vào bên trong gây án mà không bị gia chủ phát hiện.

Công bố đường dây nóng tiếp nhận thông tin về hung thủ

Sau khi xác định rõ một trong số các đối tượng là thủ phạm trực tiếp gây án, ngày 30-8, CQĐT đã ra quyết định số 279 khởi tố bị can Vũ Văn Luyện với 2 hành vi như phê chuẩn của VKSND cùng cấp.

Hiện CQĐT đã chính thức ra quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc đối với bị can Vũ Văn Luyện, nhiều trinh sát điều tra cũng đang tỏa đi các hướng để truy bắt hung thủ gây án.

Được biết, quá trình khám nhà hung thủ, công an thu được 4 chiếc vòng cổ, 13 vòng đeo tay, 199 nhẫn vàng, 59 dây chuyền, 5 mặt đá dây chuyền vàng.

Ngay sau khi phát hiện hung thủ đã bỏ trốn khỏi địa phương, Ban chuyên án đã nhanh chóng cung cấp số điện thoại đường dây nóng, kêu gọi quần chúng nhân dân nếu phát hiện hoặc có thông tin về Lê Văn Luyện cần báo ngay qua đường dây nóng cho cơ quan CSĐT công an tỉnh Bắc Giang theo số điện thoại: 0240.3854666 hoặc đồn công an nơi gần nhất

T.M tổng hợp

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá