‘Ma men’ nhập người, anh sát hại em trai

Khi có ma men trong người, cả Vi và Triệu không giữ được bình tĩnh. Mâu thuẫn trở nên căng thẳng, cả hai lao vào đánh nhau dù được mọi người can ngăn. Trong lúc giằng co, Vi vớ được thanh gỗ gần đó đánh liên tiếp vào đầu làm Triệu gục ngã trên vũng máu.

Ảnh minh họa từ Internet
Ảnh minh họa từ Internet

Ngày 23/2, Công an huyện Lạc Sơn cho biết: Đối tượng Bùi Văn Vi (SN 1967) trú tại xã Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình, đã tới cơ quan Công an đầu thú về hành vi giết người. Điều đáng chú ý, nạn nhân chính là người em cùng cha khác mẹ với Vi.

Vào tối ngày 20/2, trong lúc ăn ngồi nhậu, giữa Bùi Văn Vi và Bùi Văn Triệu (SN 1980) nảy sinh mâu thuẫn. Khi có ma men trong người, cả 2 không giữ được bình tĩnh khiến cho mâu thuẫn trở nên căng thẳng.

Mặc dù được mọi người can ngăn, song cả 2 vẫn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. Trong lúc giằng co, Bùi Văn Vi vớ được thanh gỗ gần đó đánh liên tiếp vào đầu làm Bùi Văn Triệu gục ngã trên vũng máu.

Người dân địa phương đưa Triệu đi cấp cứu song do vết thương quá nặng đã tử vong. Thấy người em bị chết, Bùi Văn Vi đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng